NÓNG: Người đại diện của Pogba tiếp tục bị FIFA 'trừng phạt'

10:53 Thứ bảy 11/05/2019

TinTheThao.com.vnMino Raiola vẫn chưa hết "hạn" sau khi bị Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) ban hành án phạt cấm tham gia vào thị trường chuyển nhượng trên lãnh thổ Italia.

Mino Raiola vẫn chưa hết "hạn" sau khi bị Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) ban hành án phạt cấm tham gia vào thị trường chuyển nhượng trên lãnh thổ Italia tròng vòng 3 tháng, giới truyền thông cho rằng, người đàn ông này bị nghi ngờ đẩy giá cao bất thường một vài thương vụ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

NÓNG: Sau FIGC, người đại của Pogba tiếp tục bị FIFA trừng phạt - Bóng Đá

Raiola liên tục bị "sờ gáy".

Mới đây nhất, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tiếp tục nới rộng án phạt trên lên phạm vi toàn cầu. Theo đó người đại diện của Paul Pogba, Henrikh Mkhitaryan và Matthijs de Ligt sẽ phải chờ đến ngày 9/8/2019 để có thể trở lại công việc đàm phán giúp thân chủ của mình.

  

"Hôm nay, Chủ tịch Ủy ban kỷ luật FIFA quyết định mở rộng các lệnh cấm do Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) áp dụng đối với các bên trung gian là Carmine Mino Raiola và Vincenzo Raiola lên phạm vi toàn thế giới. Carmine Raiola sẽ bị đình chỉ trong ba tháng và Vincenzo Raiola sẽ bị đình chỉ trong hai tháng,” - FIFA đăng trên trang chủ của họ.

Bên cạnh đó, người anh em họ của Raiola là Vicenzo Raiola cũng chịu số phận tương tự, chỉ khác ở chỗ thời hạn án phạt của Vicenzo chỉ có 2 tháng.

Được biết, "ông trùm" về giới người đại diện cầu thủ này phủ nhận mọi cáo buộc từ FIGC và tuyên bố sẽ kháng cáo đến cùng quyết định trên.

Vương Ngọc | 08:13 11/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục