NÓNG! Mourinho phá vỡ im lặng về việc Pochettino bị sa thải

22:06 Thứ năm 21/11/2019

TinTheThao.com.vnSau tất cả, tân thuyền trưởng Tottenham đã nhắn gửi thông điệp đến người tiền nhiệm.

Mọi sự chú ý của xứ Sương Mù lúc này dường như đều đổ dồn về biến động trên băng ghế huấn luyện Tottenham Hotspur. Hôm qua, đại diện Bắc London đã thông báo chia tay HLV Mauricio Pochettino sau 5 năm rưỡi gắn bó.

Rất nhanh sau đó, Spurs đã công bố danh tính thuyền trưởng kế nhiệm Pochettino. Người được chọn không ai khác mà chính là HLV có biệt danh "Người đặc biệt" - Jose Mourinho.

Cách đây ít phút, Mourinho đã có buổi tiếp xúc truyền thông đầu tiên kể từ khi nhậm chức, trong khuôn khổ cuộc họp báo trước thềm vòng 13 Premier League. 

Mourinho: 'Pochettino will always be welcome' - Bóng Đá

 Pochettino chia tay Tottenham, băng ghế chỉ đạo được giao cho Mourinho.

Khi được hỏi về việc Pochettino ra đi, Mourinho chia sẻ với BBC: "Pochettino biết ông ấy đã dốc hết sức. Sự ra đi mang theo cảm xúc buồn, nhưng ông ấy đã làm 1 công việc tuyệt vời. Pochettino sẽ luôn được chào đón tại đây."

  

"Tôi không mỉm cười vì chúng tôi có 1 trận đấu trong vòng 2 ngày và không còn nhiều thời gian. Tuy nhiên từ đáy lòng, tôi thật sự hạnh phúc và từng phút ở đây, tôi nhận ra quyết định của mình là chính xác.

Tottenham là 1 CLB lớn với cấu trúc và tổ chức tuyệt vời. Tôi trông chờ được huấn luyện các cầu thủ và không lo lắng điều gì về bản thân tôi."

Xem Pochettino ăn mừng chiến thắng trước Ajax mùa trước:

Phụng Sồ | 21:30 21/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục