Neymar và Mbappe bị ve vãn, Herrera đăng đàn nói 1 câu

10:22 Thứ bảy 06/06/2020 | 1

TinTheThao.com.vnAnder Herrera đã lên tiếng nói về khả năng Neymar và Kylian Mbappe có thể rời Paris Saint-Germain.

 

Video Herrera tại PSG

Paris Saint-Germain là tập thể dành cho những ngôi sao hàng đầu thế giới. Kylian Mbappe và Neymar chính là 2 cái tên thuộc vào nhóm đó. Vì lẽ đó nên bộ đôi này được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

Nếu Barcelona dành sự quan tâm cho Neymar, Real Madrid có động thái tương tự gửi đến Mbappe. Tương lai của 2 ngôi sao này tại PSG sẽ trở thành chủ đề rất được chú ý trong mùa hè này.

  

Mọi thứ đều có thể diễn ra trên TTCN. Và trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ AS, Ander Herrera đã bày tỏ quan điểm của bản thân. Anh khẳng định PSG không phải đội bóng bán đi những siêu sao nên Neymar lẫn Mbappe sẽ ở lại sân "Công viên các Hoàng tử".

‘PSG is Not a Club That Sells Its Stars’ – Herrera - Bóng Đá

 Neymar và Mbappe được Barca lẫn Real quan tâm.

"Đúng thật là các thông tin xuất hiện trên truyền thông, mạng xã hội đều nói về Neymar và Mbappe. Tôi đã trò chuyện với Mbappe và cho rằng PSG không phải đội bóng bán đi những ngôi sao. Thậm chí ở chiều ngược lại thì đội bóng này còn đi mua các ngôi sao. PSG đủ điều kiện tài chính để giữ chân 2 người họ."

Herrera là tân binh của PSG vào mùa hè vừa rồi. Tuy nhiên, anh không được trọng dụng thường xuyên bởi vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt tại khu trung tuyến. Tính dến lúc này, tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ có 18 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Lữ Phong | 09:52 06/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục