Muốn thoát khỏi cái bóng của Messi, Neymar cần thay đổi

11:17 Thứ năm 22/02/2018

(TinTheThao.com.vn) - Theo nhận định của Thierry Henry, Neymar sẽ chẳng bao giờ thoát được cái bóng của Lionel Messi dù cho có rời khỏi Barcelona đi chăng nữa.

Vào đầu mùa Hè năm ngoái, Neymar đã trở thành nhân vật chính trong vụ chuyển nhượng lịch sử khi rời Barcelona để chuyển tới PSG với mức giá 222 triệu euro.

Muốn thoát khỏi cái bóng của Messi, Neymar cần thay đổi - Bóng Đá

 Henry cho rằng không ai thoát được cái bóng của Messi

Khó có thể phủ nhận quyết định tới PSG của Neymar có một phần ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố tài chính. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao người Brazil rời bỏ Barcelona một phần là vì không muốn tiếp tục trở thành cái bóng của Messi, qua đó hướng tới việc giành lấy những danh hiệu cao quý như QBV cho bản thân.

Neymar giờ đây đã thật sự trở thành 'ông chủ' mới của PSG, nhưng với cựu danh thủ Thierry Henry thì bấy nhiều vẫn là chưa đủ: "Tôi không biết có phải Neymar rời Barcelona là để thoát khỏi cái bóng của Messi hay không. Sự thật là tất cả mọi người đều đang thi đấu trong cái bóng của Messi."

"Nếu Neymar không muốn như thế, cách duy nhất cậu ấy có thể làm đó là chuyển sang chơi một môn thể thao khác," Henry bày cách cho tiền đạo người Brazil.

Video so sánh tài năng của Neymar và Messi

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 10:35 22/02/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục