Mourinho tiết lộ cuộc sống "ở khách sạn" trong 895 ngày dẫn dắt M.U

17:39 Thứ tư 04/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnHLV của Tottenham, Jose Mourinho đã có những chia sẻ về cuộc sống ở khách sạn Lowry Hotel khi ông nhập chức tại M.U

Mourinho đã miêu tả đó là một "cuộc sống" tiện nghi và ông tiết lộ bản thân sẽ cảm thấy không hạnh phúc nếu phải ở "một mình, một căn". Chiến lược gia 56 tuổi từng đưa Manchester United cán đích thứ 2 tại Premier League và có được 2 danh hiệu đã bị chỉ trích khi vẫn còn ở lại khách sạn tại Salford.

 - Bóng Đá

 Căn phòng River Suite mà Mourinho từng ở khi dẫn dắt Man Utd.

Tuy nhiên, ông chia sẻ: "Tôi sẽ không cảm thấy hạnh phúc nếu ở một mình trong một căn nhà lớn. Nếu ở một mình, tôi phải lau dọn và thực sự thì tôi không thích điều đó. Tôi cũng chẳng biết dùng bàn ủi. Tôi có thể nấu ăn đấy, nhưng là làm trứng và xúc xích.

  

Tôi đã sống trong một căn hộ tuyệt vời, đó không chỉ là một căn phòng, nó giống như nhà của tôi vậy. Tôi cũng chẳng phải rời đi 1 tuần sau khi bị sa thải. Không, nó là của tôi. Tôi để lại tivi, sách và cả máy tính trong căn phòng đó. Đôi lúc đôi chẳng cần phải di chuyển nhiều khi có thể nhờ họ mang giúp một ly cà phê Latte hay nếu quá lười di chuyển xuống, tôi sẽ nhờ họ mang cả bữa ăn tối. Tôi cảm thấy ở đó rất tuyệt".

Tính trong 895 ngày sống tại khách sạn Lowry, Mourinho đã thanh toán số tiền lên đến 500,000 bảng (tương đương 15,8 tỷ đồng). Rạng sáng ngày mai, ông sẽ có màn tái ngộ với đội bóng cũ khi tiếp đón Quỷ Đỏ ngay trên sân Old Trafford. Nếu giành được chiến thắng, hậu bối của ông - HLV Solskjaer nhiều khả năng sẽ bị sa thải.

Đăng Trương | 17:20 04/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục