Maguire: "Huyền thoại M.U đó là người khiến tôi nghĩ đến 1 trung vệ hàng đầu thế giới"

06:52 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnLời phát biểu rất thẳng thắn của ngôi sao phòng ngự đắt giá nhất thế giới.

Mùa hè 2019, Harry Maguire cập bến Manchester United bằng bản hợp đồng kỷ lục có giá trị 80 triệu bảng. Thương vụ chiêu mộ trung vệ của Leicester City cũng giúp Quỷ đỏ đánh bại Liverpool, khiến mức phí chuyển nhượng đắt giá của Virgil Van Dijk (từ Southampton) rơi vào quên lãng. Với những gì đã thể hiện tại Nhà hát của những giấc mơ cho đến lúc này, thủ quân hiện tại của Man Utd đang cho thấy khát khao cống hiến tận cùng.

Harry Maguire vẫn còn tương lai phát triển rộng mở trước mắt. Ngôi sao sinh năm 1993 cũng chính là thước đo, giúp BLĐ Quỷ đỏ vững tin vào những thương vụ đình đám trên thị trường chuyển nhượng. Từ nay, Quỷ đỏ thành Manchester càng tự tin hơn nhằm có thể kích hoạt những "bom tấn" như Maguire hay Bruno Fernandes, cho công cuộc phục hưng và cải tổ của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Phát biểu về người truyền cảm hứng cho sự phát triển của mình tại Man Utd, Harry Maguire đã thẳng thắn thừa nhận và ca ngợi 1 huyền thoại tại Old Trafford.

"Rio Ferdinand đưa việc phòng ngự lên một tầm cao mới."

Harry Maguire reveals Rio Ferdinand inspired his journey to Manchester United   Read more: https://metro.co.uk/2020/03/29/harry-maguire-reveals-rio-ferdinand-inspired-journey-manchester-united-12475550/?ITO=squid&ito=newsnow-feed?ito=cbshare  Twitter: https://twitter.com/MetroUK | Facebook: https://www.facebook.com/MetroUK/ - Bóng Đá

Harry Maguire ca ngợi Rio Ferdinand.

  

"Anh ấy là người khiến tôi mỗi ngày mở mắt ra và tự nhủ, đó là những gì bạn cần và là hình mẫu của một trung vệ hàng đầu thế giới để noi theo."

Hiện tại, Man Utd cùng Harry Maguire vẫn đang có phong độ quật khởi, trước khi mọi thứ tạm nghỉ vì COVID-19.

Xem Solskjaer phát biểu về Maguire và Wan-Bissaka:

Minh Trí | 06:22 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục