Liverpool chơi lớn, mua nhà "tặng" Klopp

10:27 Thứ bảy 16/11/2019 | 1

TinTheThao.com.vnLãnh đạo Liverpool đang muốn mua lại ngôi nhà của Brendan Rodgers tại khu Sefton Park trong thời gian tới.

Kể từ khi đặt chân đến Anfield, Klopp vẫn đang thuê nhà để hỗ trợ công việc hiện tại ở Liverpool. Điều đáng nói ở chỗ, đó là chiến lược gia người Đức hiện đang sinh sống trong căn nhà cũ của người tiền nhiệm - Brendan Rodgers tại khu Sefton Park.

Tuy nhiên sau nhiều năm, Klopp đang đứng trước cơ hội không còn phải mất quá nhiều tiền trong việc thuê nhà. Theo những thông tin từ Dailymail, Liverpool đang đàm phán mua lại ngôi nhà của Brendan Rodgers với mức giá 15 triệu bảng và sau đó sẽ cho phép Klopp tiếp tục sử dụng mà không phải bỏ ra thêm khoản phí nào.

Tin vui cho Liverpool, Klopp đã muốn

 Liverpool sẵn sàng cung cấp nhà ở miễn phí cho Klopp.

Hiện dưới sự dẫn dắt của Klopp, Liverpool đang bay rất cao trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Sau 12 vòng đấu tại Premier League, Liverpool đang là một thế lực gần như không thể ngăn cản. Cụ thể thầy trò HLV Klopp đã có được 11 chiến thắng và mới hòa 1 lần trong khoảng thời gian này.

  

Đội bóng duy nhất Lữ Đoàn Đỏ không thể đánh bại trong 1/3 chặng đường đầu tiên của hành trình chinh phục ngôi vương Premier League mùa này đó là Man Utd, khi họ chỉ giành được kết quả hòa 1-1 tại Old Trafford vào ngày 20/10.

Với khoảng cách lên tới 8 điểm so với Chelsea và Leicester, 9 điểm so với Man City, truyền thông đã bắt đầu nói về khả năng chinh phục Premier League sau 3 thập kỷ chờ đợi của Lữ Đoàn Đỏ.

Video đáng xem về sức mạnh của Liverpool:

Kỳ Anh | 10:05 16/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục