"Harry Kane sẽ khăn gói rời Tottenham từ mùa sau nếu... "

10:01 Thứ năm 26/03/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Alan Shearer đã có những lời khuyên dành cho hậu bối Harry Kane.

Tài năng của Harry Kane

Gia nhập lò đào tạo Tottenham Hotspur từ năm 2004, Harry Kane đã từng bước phát triển mình và trở thành chân sút chủ lực của đội 1 trong những mùa giải vừa qua. Chính nhờ vào phong độ ghi bàn ổn định của mình, tiền đạo người Anh đã lọt vào tầm ngắm chuyển nhượng của các CLB danh tiếng như Real Madrid và Manchester United.

Harry Kane sẽ rời Tottenham nếu không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong năm tới?

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có động thái chính thức nào từ Kane và anh vẫn còn khao khát tiếp tục cống hiến cho Gà Trống. Tuy nhiên, lo lắng về tương lai của hậu bối, huyền thoại bóng đá Anh Alan Shearer đã có những hiến kế cho số 10.

Trang Goal dẫn lại lời phát biểu của cựu sao Newcastle: "Theo dự đoán của tôi, Harry Kane sẽ rời Tottenham nếu anh không giành được bất cứ danh hiệu nào trong 12 tháng tới đây. Anh ấy tất nhiên sẽ cố thêm 1 mùa giải nữa nhưng rồi cũng sẽ ra đi vì đã trắng tay quá lâu."

Quả thật vậy, trong suốt 11 mùa giải cống hiến cho Spurs, Kane chỉ mới có 2 cột mốc đáng nhớ chính là những lần về nhì tại League Cup 2014/15 và UEFA Champions League 2018/19. So với đẳng cấp của anh thì việc chưa có danh hiệu nào trong tay cũng là một điều rất đáng tiếc.

Đăng Huy | 09:23 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục