Cựu sao Man City khoe thành quả tập luyện, quyết trở lại với bóng đá

00:57 Thứ năm 06/08/2020

TinTheThao.com.vnTừng ở vị thế của một trong những người gác đền hàng đầu, giờ đây Joe Hart lại ở vào tình cảnh nhiều người có lẽ sẽ khó lòng ngờ tới.

"Tôi vẫn còn trẻ nếu xét ở khía cạnh thủ môn. Tôi không hề ảo tưởng rằng Real sẽ gõ cửa nhà tôi, bỏ Courtois ra ngoài và đưa tôi vào. Tuy vậy, tôi biết bản thân vẫn có thể thi đấu tốt. Tôi cần ai đó tin tưởng và tôi sẽ đáp lại niềm tin."

Đó là những gì mà cách đây 1 tháng, Joe Hart đã chia sẻ với BBC. Rõ ràng bây giờ, mọi chuyện đang là rất khó khăn với cựu thủ thành của ĐT Anh và Manchester City. Tuy vậy, quyết tâm trở lại với bóng đá của thủ thành này vẫn là rất lớn, khi mà anh vẫn tập luyện vô cùng tích cực để có được thể trạng sung mãn nhất có thể.

Và mới đây, Hart đã khoe thành quả của mình trên Instagram cá nhân:

Villarreal ‘set to sign Kubo on one-year loan’ for next season - Bóng Đá

Joe Hart vẫn đang tích cực tập luyện để có thể trở lại với bóng đá.

  

Chỉ mới vài năm trước đây, Hart vẫn còn là một trong những thủ môn top đầu Premier League khi anh là người canh gác khung gỗ của Manchester City. Thế nhưng rồi, anh không hợp với triết lý của Pep nên đã phải rời đi. 

Trong những năm tháng sau đó, Hart bắt cho Torino, West Ham, Burnley, và giờ anh đang tạm thời chưa có một CLB nào cả. Hi vọng là trong thời gian ngắn tới, Hart có thể tiếp tục trở lại với bóng đá.

Joe Hart từng là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới:

 
Minh Trí | 23:59 05/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục