COVID-19 hoành hành, "đại nhân vật" của Barca đã dương tính

18:26 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnMột thông tin có lẽ sẽ khiến các cổ động viên của đội bóng áo sọc đỏ lam phải lo lắng.

Như đã biết, COVID-19 đang hoành hành khiến cho cả làng túc cầu chao đảo. Tây Ban Nha hiện tại là một trong những điểm nóng lớn nhất của dịch bệnh với 110,238 ca nhiễm, trong đó có 10,003 trường hợp đã tử vong (số liệu theo experience.arcgis.com tính đến 17h46 ngày 04/04).

Và mới đây, Phó chủ tịch của CLB Barcelona - ông Jordi Cardoner đã được xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus Corona, theo Mundo Deportivo. Dù vậy, hiện tại sức khỏe của ông vẫn ổn, và ấn phẩm Tây Ban Nha cho biết Cardoner thậm chí vẫn giữ liên lạc với các thành viên khác trong ban lãnh đạo Blaugrana thông qua video.

Barcelona's vice president Jordi Cardoner tests positive for coronavirus - Bóng Đá

Phó chủ tịch của CLB Barcelona, ông Jordi Cardoner đã dương tính với virus Corona.

Rõ ràng, việc sức khỏe của ông này vẫn cho phép ông giữ liên lạc với các thành viên khác trong BLĐ đội bóng là một điều cực kỳ quan trọng bởi ở thời điểm hiện tại, Gã khổng lồ xứ Catalan đang có không ít việc cần làm trên thị trường chuyển nhượng. 

  

Một trong những việc như thế chính là kế hoạch đón Neymar trở lại Camp Nou, cũng như giải quyết câu chuyện tương lai của Antoine Griezmann. Theo RMC xác nhận, tiền đạo người Pháp không muốn ra đi vào mùa hè này. Và nếu thông tin này là thật, nó sẽ ảnh hưởng lớn tới kế hoạch mua Neymar của Blaugrana.

Những bàn thắng đẹp nhất thập kỷ vừa qua của Barca:

Anh Tú | 17:37 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục