CHÍNH THỨC: Juventus gia hạn hợp đồng với bộ đôi "công thần"

21:58 Thứ hai 29/06/2020

Giorgio Chiellini và Gianluigi Buffon đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, qua đó tiếp tục gắn bó với Juventus đến tháng 6/2021.

 

Huyền thoại Gianluigi Buffon

Đã từ lâu, Gianluigi Buffon và Giorgio Chiellini luôn được các Juventini yêu mến. Gigi gia nhập Juventus vào năm 2001 và trở thành chốt chặn đáng tin cậy trước khung gỗ của "Lão phu nhân" trong gần 20 năm. Mùa giải 2018 - 2019, thủ môn 42 tuổi chuyển sang PSG. Tuy nhiên, anh nhanh chóng quay trở lại Turin, chấp nhận làm phương án dự bị cho Wojciech Szczesny. 

Trong khi đó, Giorgio Chiellini bắt đầu cống hiến cho Bianconeri từ năm 2005. Chiello đã cùng với Buffon và Juventus trải qua nhiều thăng trầm. Khi thảm họa Calciopoli xuất hiện, họ chấp nhận cùng Juventus chơi bóng ở Serie B và bắt đầu quá trình tìm lại ánh hào quang. Đến thời điểm hiện tại, cả 2 đã được tận hưởng những thành quả ngọt ngào khi Juventus thống trị Serie A trong gần 1 thập kỷ.

  

Giorgio Chiellini đã gặp chấn thương nặng ở mùa giải này và không có nhiều đóng góp cho Juventus. Gianluigi Buffon cũng không được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, đẳng cấp của bộ đôi này vẫn được đánh giá rất cao. Vậy nên, ban lãnh đạo Bianconeri đã quyết định gia hạn hợp đồng với Gigi và Chiello đến tháng 6/2021.

CHÍNH THỨC: Juventus gia hạn hợp đồng với Chiellini và Buffon - Bóng Đá

 Giorgio Chiellini và Gianluigi Buffon sẽ ở lại Juventus thêm 1 mùa giải nữa.

Cụ thể, website chính thức của Juventus đã xác nhận: "Có những cái tên không cần phải giới thiệu. Lịch sử đã ghi nhận thành tích của những nhà vô địch và sự gắn kết với màu áo của họ sẽ không bị hòa tan. Trong phòng thay đồ, họ là các thủ lĩnh mang ADN của Bianconeri và luôn xem màu áo đen trắng là làn da thứ 2. Gianluigi Buffon. Giorgio Chiellini. Họ mãi mãi thuộc về Bianconeri. Và để xác nhận điều đó, bản hợp đồng của họ sẽ kéo dài đến năm 2021."

Trên tài khoản Facebook cá nhân, Giorgio Chiellini cũng đã chia sẻ về quyết định của mình: "Tôi rất tự hào khi được tiếp tục gắn bó với màu áo này sang năm thứ 16. Chúng tôi còn nhiều mục tiêu cần phải đạt được và tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thêm những chức vô địch khác."

Faro | 21:28 29/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục