CĐV - Cầu thủ PSG xô xát, cảnh sát vào cuộc

08:43 Thứ bảy 11/03/2017

(TinTheThao.com.vn) - Không chỉ chịu thất bại đau đớn trước Barcelona ở vòng knock-out UEFA Champions League, các cầu thủ Paris Saint-Germain còn phải hứng chịu sự giận dữ từ các cổ động viên nhà.

Bị loại khỏi UEFA Champions League theo một cách không tưởng khiến các cổ động viên (CĐV) Paris Saint-Germain vô cùng thất vọng. Và trong số đó, có những người đã không thể kiềm chế nổi cơn giận dữ của mình.

SỐC: Cổ động viên PSG tấn công cầu thủ - Bóng Đá

 Cavani thất vọng sau trận thua Barca trên Nou Camp

Và một cảnh tượng không mấy hay ho đã xảy ra. Vào lúc chiều tối ngày 9/3 (theo giờ địa phương) khi chuyến bay chở đội PSG từ Barcelona về hạ cánh ở sân bay Le Bourget, ngoại ô Paris đã có nhóm một CĐV PSG (từ 10-15 người) chờ sẵn, với thái độ khá thù địch.

Ngay sau đó, vài người trong nhóm CĐV nói trên đòi 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với các cầu thủ khi họ lấy xe đi về. Hệ quả, dẫn tới việc tiền vệ Thiago Motta mất bình tĩnh, và lái xe loạng choạng đâm vào một cổ động viên người khiến người này phải nhập viện. Theo BBC, cảnh sát Pháp đã ra thông báo sẽ điều tra vụ xô xát này.

Theo mô tả, nhóm cổ động viên nói trên đã dùng những lời lẽ nặng nề và xúc phạm đến các cầu thủ PSG, tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn liệu cả hai bên có đánh nhau hay không. Nếu có cả hai sẽ phải chịu án phạt từ nhiều phía.

Video cổ động viên PSG tấn công cầu thủ tại sân bay Le Bourget:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:06 11/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục