Canelo Alvarez - các bài viết về Canelo Alvarez, tin tức Canelo Alvarez
Chia sẻ chủ đề
 • Boxing: KO đối thủ quá nhanh & nguy hiểm

  Boxing: KO đối thủ quá nhanh & nguy hiểm
  4 năm trước
  Chỉ một tuần sau khi chứng kiến màn so gắng khá nhạt nhẽo giữa Mayweather-Pacquiao người hâm mộ Mỹ như được đền đáp với trận đấu tranh đai hạng trung giữa hai tay đấm Canelo Alvarez gặp James Kirkland.
 • Saul Alvarez đòi thượng đài với Manny Pacquiao, Floyd Mayweather

  Saul Alvarez đòi thượng đài với Manny Pacquiao, Floyd Mayweather
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đó là tiết lộ của cựu tay đấm quyền Anh nổi tiếng Oscar De La Hoya khi cho biết tài năng trẻ Saul “Canelo” Alvarez rất khát khao chạm trán với những tên tuổi đẳng cấp của làng quyền Anh thế giới.
 • Alvarez, võ sĩ thượng đài như… cơm bữa

  Alvarez, võ sĩ thượng đài như… cơm bữa
  5 năm trước
  Trận thua “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather hôm 14-9-2013 khiến Canelo Alvarez - võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng bán trung người Mexico còn có biệt danh là El Canelo - mất hết tất cả. Hiện anh đang là tay đấm “trắng tay”, không đai vô địch WBC, không đai vô địch The Ring. Nhưng với Alvarez, mọi thứ đều không thành vấn đề, với lợi thế về mặt thời gian, anh hoàn toàn có khả năng thắng lại tất cả.
 • Mayweather chấp đối thủ nặng cân hơn mình

  Mayweather chấp đối thủ nặng cân hơn mình
  6 năm trước
  Trận đấu diễn ra vào tháng 9 nhưng trong cuộc họp báo đầu tiên tại quảng trường Thời đại tại New York, Floyd Mayweather đã lên tiếng thách thức đối thủ Saul “Canelo” Alvarez.
 • Mayweather chấp nhận lời thách đấu mới

  Mayweather chấp nhận lời thách đấu mới
  6 năm trước
  Floyd Mayweather và Canelo Alvarez đã đồng ý các điều khoản về trận so găng thống nhất các danh hiệu hạng siêu trung WBA/WBC vào ngày 14/9 tới.
 • Mayweather lên lịch gặp Alvarez và Khan

  Mayweather lên lịch gặp Alvarez và Khan
  6 năm trước
  Floy Mayweather đã lên lịch cho trận so găng sắp tới là ngày 14/9 và nhiều khả năng đối thủ của anh sẽ là Saul "Canelo" Alvarez.
1 2 3