Hoàng Quý Phước chưa thể sang Mỹ
Theo kế hoạch, ngày 1-1-2012, 5 VĐV bơi lội gồm Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Ánh Viên, Võ Thái Nguyên, Phạm Thành Nguyện, Nguyễn Thị Kim Tuyến cùng 2 HLV Nguyễn Tấn Quảng và Đặng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Mỹ tập huấn tại trường Bolles (bang Florida). Tuy nhiên đến giờ chót, Hoàng Quý Phước và HLV Nguyễn Tấn Quảng đã phải ở lại do vướng thủ tục giấy tờ.
Hoàng Quý Phước chưa thể sang Mỹ
  • Ngày 8-1, kình ngư Quý Phước sang Mỹ tập huấn
    Nếu không có thay đổi vào giờ chót, “rái cá sông Hàn” Hoàng Quý Phước sẽ lên đường sang Mỹ vào ngày 8-1. Cùng đi với Quý Phước là HLV Nguyễn Tấn Quảng.
  • Mong sóng yên biển lặng
    Gác lại một năm thành công nhưng cũng quá nhiều vấn đề nội bộ, đội tuyển bơi Việt Nam đã bắt đầu hành trình chinh phục Olympic 2012 với chuyến tập huấn tại Florida (Mỹ) kéo dài 6 tháng.
  • Chuyện ít biết về kình ngư Hoàng Quý Phước
    Đi vào lịch sử bơi lội Việt Nam khi mang về tấm vé tham dự Olympic đầu tiên, Hoàng Quý Phước (ảnh) cũng là VĐV đầu tiên giành tới 2 tấm HCV ở SEA Games. Với những người dân Đà Nẵng, những hàng xóm, bạn bè và người thân, Quý Phước vẫn chỉ là một cậu bé thật giản dị, dễ gần, vui tính và là một cậu con trai có hiếu.