Chị gái Hoàng Quý Phước: "Hoang đường khi nói em tôi mắc bệnh sao!"
"Phước sống rất giản dị, ít nói nhưng suy nghĩ rất sâu sắc. Vậy nên, nói em chểnh mảng việc tập luyện và mắc bệnh sao là điều không tưởng."
Chị gái Hoàng Quý Phước: Hoang đường khi nói em tôi mắc bệnh sao!
 • Phó chủ tịch TP Đà Nẵng: Hãy giúp Quý Phước vượt qua khó khăn!

  Phó chủ tịch TP Đà Nẵng: Hãy giúp Quý Phước vượt qua khó khăn!
  “Bỏ Hoàng Quý Phước là chuyện quá dễ làm, nhưng giúp Phước vượt qua khó khăn và trở thành một VĐV chuyên nghiệp thực thụ mới là chuyện khó và cần làm”.
 • Mắc bệnh ngôi sao, Quý Phước sẽ bị cho về nước

  Mắc bệnh ngôi sao, Quý Phước sẽ bị cho về nước
  Trong khi Qúy Phước cùng HLV ruột Nguyễn Tấn Quảng liên tục có những phát biểu trên báo chí khẳng định xáo trộn trong địa điểm tập luyện tại Mỹ đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ và lo ngại nguy cơ không đạt chuẩn A Olympic thì Tổng cục TDTT, Hiệp hội TTDN với những thông tin do HLV trưởng ĐT bơi lội VN Đặng Anh Tuấn báo về lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược.
 • Bơi lội Việt Nam rối tinh với kỳ tập huấn Mỹ

  Bơi lội Việt Nam rối tinh với kỳ tập huấn Mỹ
  Ba tháng trước, làng bơi Việt Nam ở trên mây xanh với thành công rực rỡ tại SEA Games 26. Hiện tại, đội tuyển quốc gia rối tinh với kỳ tập huấn dài hơi chưa từng có trên đất Mỹ dành cho những VĐV tài năng nhất.
 • Đừng phá tiền nữa!

  Đừng phá tiền nữa!
  Xung quanh bài trả lời phóng vấn của ông Lâm Quang Thành - tổng cục phó Tổng cục TDTT - về những lùm xùm quanh đội tuyển bơi lội VN đang tập huấn tại Mỹ, có hai vấn đề mà bạn đọc, người hâm mộ đặt ra:
 • Trả giá cho sự lạc hậu

  Trả giá cho sự lạc hậu
  Chuyến tập huấn tại Mỹ của đội tuyển bơi lội VN, mà quan trọng nhất là đối với tay bơi Hoàng Quý Phước, xem như thất bại.
 • "Kình ngư" Hoàng Quý Phước mắc bệnh sao?

  'Kình ngư' Hoàng Quý Phước mắc bệnh sao?
  Theo ông Lâm Quang Thành - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, VĐV Hoàng Quý Phước đang có biểu hiện bệnh “sao”, không nỗ lực tập luyện hết mình do đã đạt chuẩn B để dự Olympic.
 • “Nếu Quý Phước mắc bệnh ngôi sao, sẽ cho về nước ngay!”

  “Nếu Quý Phước mắc bệnh ngôi sao, sẽ cho về nước ngay!”
  Liên tiếp trong thời gian ngắn, thể thao VN đón nhận thông tin chẳng mấy vui vẻ khi 2 VĐV môn rowing trốn tuyển và chuyến tập huấn bị phá sản tại Mỹ của đội tuyển bơi. Để hiểu rõ hơn các thông tin này và cách giải quyết sắp tới, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Thành - Phó Tổng cục trưởng TC TDTT
 • Nội bộ bất hòa, tuyển bơi lội Việt Nam gặp khó khăn ở Mỹ

  Nội bộ bất hòa, tuyển bơi lội Việt Nam gặp khó khăn ở Mỹ
  Đội tuyển bơi lội VN gồm năm VĐV và hai HLV, trong đó có kình ngư nổi tiếng của Đà Nẵng Hoàng Quý Phước, đã chia tay Trường Bolles (bang Florida) sau nhiều câu chuyện không hay xảy ra trên đất Mỹ.
 • Giấc mơ trở lại của Ian Thorpe tan vỡ

  Giấc mơ trở lại của Ian Thorpe tan vỡ
  Trưa 18-3, ở lượt bơi vòng loại cự ly 100m tự do của đợt tuyển chọn kình ngư Úc dự Olympic London 2012, Ian Thorpe chỉ xếp hạng 21 chung cuộc và bị loại.
 • Hoàng Quý Phước dời chỗ tập huấn ở Mỹ

  Hoàng Quý Phước dời chỗ tập huấn ở Mỹ
  Sau gần 2 tháng tập huấn tại Trường Bolles (bang Florida, Mỹ), kình ngư Hoàng Quý Phước và đội tuyển bơi lội VN phải dời chỗ tập huấn để chuẩn bị tốt hơn cho chuyên môn.
 • Giai nhân tuyệt sắc làng bơi lội Australia

  Giai nhân tuyệt sắc làng bơi lội Australia
  Không chỉ tài năng trên đường đua xanh, Stephanie Rice còn được nhiều người biết đến như là một trong những nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới.
 • Hoàng Quý Phước chuẩn bị hành trang cho Olympic London

  Hoàng Quý Phước chuẩn bị hành trang cho Olympic London
  Một kế hoạch đầu tư đặc biệt cho Hoàng Quý Phước trong năm nay, khi lần đầu tiên kình ngư trẻ người Đà Nẵng được tập huấn tại Mỹ. Tại đây, Quý Phước sẽ được tập luyện cùng HLV lừng danh Sergio Lopez, người được hy vọng sẽ tạo ra được một Joseph Schooling thứ 2 của Đông Nam Á.
 • Bơi Việt Nam tìm suất tham dự Olympic: Có tiến bộ, thêm hy vọng

  Bơi Việt Nam tìm suất tham dự Olympic: Có tiến bộ, thêm hy vọng
  Đã gần 2 tháng kể từ thời điểm các thành viên ĐT bơi lội VN đặt chân lên đất Mỹ, bắt đầu chương trình huấn luyện chuyên sâu với mục tiêu trọng điểm là tìm suất tham dự Olympic London 2012. Cho đến thời điểm này, theo thông tin mà BHL báo về, chương trình tập huấn của các VĐV vẫn đang được thực hiện theo đúng kế hoạch với nhiều tín hiệu tích cực.
 • Michael Phelps và những ngày cuối của “kỷ nguyên vàng”

  Michael Phelps và những ngày cuối của “kỷ nguyên vàng”
  Kình ngư người Mỹ Michael Phelps thừa biết "kỷ nguyên vàng" của mình sắp kết thúc. Phelps hy vọng, giành HCV tại Olympic 2012 là cách tốt nhất để kết thúc sự nghiệp của mình.
 • Nữ kình ngư không ngại thoát y trước ống kính

  Nữ kình ngư không ngại thoát y trước ống kính
  Người đẹp nổi tiếng của làng bơi lội Mỹ, Natalie Coughlin cảm thấy vinh dự khi được tạp chí Sports Illustrated mời chụp ảnh bodypainting.
 • Kình ngư cầu hôn bạn gái trên bục huy chương

  Kình ngư cầu hôn bạn gái trên bục huy chương
  Matt Grevers, VĐV bơi lội 26 tuổi người Mỹ vừa có màn cầu hôn bất ngờ và đầy lãng mạn với bạn gái ngay trên bục nhận huy chương.
 • Bơi lội Việt Nam tập huấn tại Mỹ: Nhiều tín hiệu tích cực

  Bơi lội Việt Nam tập huấn tại Mỹ: Nhiều tín hiệu tích cực
  Đã hơn một tháng kể từ thời điểm các thành viên ĐT bơi lội VN bước vào chu kỳ tập huấn dài hạn tại Florida (Mỹ), tính cho đến thời điểm này, nhiều thông tin tích cực đã và đang được báo về. Mục tiêu đạt chuẩn tham dự Olympic vẫn là thử thách còn đang ở phía trước nhưng với những gì đang thể hiện, Quý Phước và các đồng đội đã cho thấy sự tiến bộ nhất định.