Bị Tottenham sờ gáy, Mourinho phải công khai xin lỗi

22:13 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng Spurs phá vỡ im lặng, sau sự cố khiến ông bị chỉ trích.

Mourinho trần tình về Tottenham

Hôm nay, HLV Jose Mourinho của Tottenham Hotspur đã gặp rắc rối lớn. Trong bối cảnh xứ sương mù đang tuân thủ quy trình cách ly nghiêm ngặt, chiến lược gia Bồ Đào Nha lại tổ chức tập luyện cho 3 cầu thủ là Tanguy Ndombele, Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon.

Theo thông báo từ chính quyền Anh, để tránh nguy cơ lây lan virus Corona, việc tập luyện ngoài trời cần tuân thủ khoảng cách 2 mét giữa các cá nhân, cũng như chỉ nên diễn ra giữa 2 người trong cùng 1 hộ gia đình. Dù vậy, ống kính camera đã ghi lại cảnh ít nhất 2 ngôi sao Spurs không giữ cự ly hợp lý.

Ngay lập tức, 1 phát ngôn viên của đại diện Bắc London phải bắn đi thông điệp nhắc nhở Mourinho cùng các học trò.

  
Tottenham boss Mourinho apologises for outdoor workout in UK lockdown - Bóng Đá

 Hành động khiến Mourinho bị chỉ trích.

Trả lời phỏng vấn BBC Breakfast, Thị trưởng London - Sadiq Khan tiếp tục chỉ trích quyết định của Mourinho. Quan chức này nhận định hành động của nhà cầm quân 57 tuổi có thể tạo ra gương xấu, khiến mọi người lơ là bắt chước, làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm.

Sau cùng, Mourinho đã phải đưa ra lời xin lỗi công khai: "Tôi chấp nhận các hành động của mình không tuân thủ quy trình từ chính quyền. Chúng tôi chỉ được có tiếp xúc với những thành viên gia đình mình."

"Việc chúng ta làm phần việc của mình và tuân thủ lời khuyên từ chính quyền để hỗ trợ các anh hùng trong Hệ thống Y tế quốc gia và cứu chữa các mạng sống là quan trọng."

Phụng Sồ | 21:19 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục