Bị quản thúc, Ronaldinho vẫn làm điều khó tin

11:46 Thứ tư 12/08/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của CLB Barcelona vẫn tiệc tùng bất chấp đang trong thời gian bị quản thúc.

Ronaldinho đã được phát hiện tiệc tùng với các người mẫu trong thời gian bị quản thúc tại nhà ở Paraguay, theo tờ báo địa phương HOY.

Các báo cáo cho rằng người Brazil đã tặng cho các người mẫu những món quà xa hoa và 'đồ uống chất lượng cao', thậm chí có hai phụ nữ được phát hiện đến cùng lúc trong một số dịp.

'Tôi nghĩ họ là người mẫu vì tất cả họ đều có ngoại hình. Những người quen sẽ tiến thẳng vào thẳng bãi đậu xe, trong khi những người không rõ danh tính thì sẽ đợi ở trước khách sạn và sau đó sẽ có một chiếc ô tô đón họ.' - Một nguồn tin cho hay.

Bị quản thúc, Ronaldinho vẫn làm điều khó tin - Bóng Đá

Huyền thoại của Barca đã bị bắt và từng có thời gian phải ngồi tù vì nhập cảnh trái phép vào Paraguay.

  

Cựu cầu thủ của Barcelona đã bị quản thúc tại gia một thời gian dài sau khi bị bỏ tù vì nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả. Dù vậy, anh đã được chuyển ra khỏi nhà tù sau khi Chính phủ nước này nhận đủ 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.

Theo thông tin từ ESPN, 90% vụ án này sẽ kết thúc. Ban điều tra kết luận rằng, "Rô vẩu" không dính dáng đến hoạt động rửa tiền mà chỉ vi phạm việc giả hộ chiếu như đã đề cập. Do vậy nếu tuân thủ theo các biện pháp mà luật sư đưa ra, khả năng cao anh sẽ được trả tự do.

Nhìn lại siêu phẩm của Ronaldinho vào lưới Valladolid:

 
Anh Tú | 10:48 12/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục