"Ander Herrera cũng như tôi, John O'Shea mà thôi"

06:42 Thứ năm 15/08/2019

TinTheThao.com.vnCựu ngôi sao Quỷ đỏ, Gary Neville cho rằng người hâm mộ Man Utd không nên tiếc nuối quá nhiều khi mất Ander Herrera.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 vừa qua, Man Utd chiêu mộ được 3 tân binh là Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Harry Maguire. Tuy nhiên, họ đã để Ander Herrera ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do và bán Romelu Lukaku mà không có sự thay thế tương ứng.

Gary Neville says Ole Gunnar Solskjaer wants to offload more Man Utd players and defends letting Ander Herrera leave - Bóng Đá

 Herrera đã là người của PSG.

Khi được hỏi liệu Man Utd có đủ mạnh sau khi đánh mất Ander Herrera và Romelu Lukaku hay không, Gary Neville cho biết: "Chúng ta đã mất họ ư? Tôi không có cảm giác như chúng tôi đã mất bất cứ thứ gì. Bạn biết đấy, chúng ta đã để Herrera ra đi, để Fellaini ra đi, và đẩy Lukaku ra khỏi câu lạc bộ. Lukaku cân nặng lên đến 105kg. Anh ấy cũng thừa nhận mình bị thừa cân.

Tôi nghĩ rằng có ba hoặc bốn cầu thủ mà câu lạc bộ muốn loại bỏ. Tôi nghĩ rằng có ba hoặc bốn cầu thủ mà Ole Gunnar Solskjaer muốn loại bỏ. Tôi nghĩ rằng việc loại bỏ tất cả họ cùng một lúc sẽ làm câu lạc bộ suy yếu trong mùa giải này. Vì vậy, Ole chỉ đang đẩy từng người một ra đi.

Đối với tôi, bạn không cần phải khóc lóc khi Fellaini ra đi. Công bằng mà nói, Herrera rất nhiệt huyết, nhưng có rất nhiều cầu thủ như vậy. Có rất nhiều mẫu cầu thủ như vậy quanh đây. Thành thật mà nói, anh ấy không có gì đặc biệt. Có rất nhiều mẫu cầu thủ như vậy."

Gary Neville says Ole Gunnar Solskjaer wants to offload more Man Utd players and defends letting Ander Herrera leave - Bóng Đá

 Neville tự tin với sức mạnh của Man Utd.

  

Khi được hỏi liệu ông có tự tin vào các lựa chọn hiện tại của Man Utd hay không, Neville tiếp tục: "Không, tôi không tự tin cho lắm. Nhưng quan điểm của tôi là nếu bạn để McTominay ra sân 30 trận mùa này, anh ta có kém hơn so nhiều so với Herrera hay không? Tôi nghĩ là không.

Tôi thực sự nghĩ rằng, tôi biết điều này nghe thật điên rồ, nhưng những người hâm mộ Liverpool cũng không quá thích Henderson và Milner đâu, họ không thích mẫu cầu thủ như vậy, nhưng họ biết Henderson và Milner luôn cống hiến hết mình và nếu đội nhà chiến thắng, 2 cầu thủ này sẽ được chấp nhận. Herrera là mẫu cầu thủ như vậy đó.

Tôi cũng là mẫu cầu thủ như vậy. Về cơ bản, chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời nhưng thực sự có 5 hoặc 6 cái tên - bản thân tôi, Darren Fletcher, John O'Shea, em trai tôi, Nicky Butt nổi bật ở sự nhiệt huyết. Bạn cần sự vững chắc ở một câu lạc bộ, nhưng có rất nhiều mẫu cầu thủ như vậy. Vấn đề lớn thực sự đối của Man Utd là có được các cầu thủ đẳng cấp thế giới hết mình với câu lạc bộ."

Ngày đầu của Herrera ở PSG:

Minh Tuấn | 05:13 15/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục