Zlatan Ibrahimovic dành tặng Scudetto đến Mino Raiola

21:58 Thứ hai 23/05/2022

TinTheThao.com.vnZlatan Ibrahimovic đã dành tặng chức vô địch của AC Milan cho Mino Raiola, người đã đưa anh trở lại Ý.

 

Lão tướng người Thụy Điển có tác động gần như ngay lập tức đến AC Milan sau khi quay lại đây. Mùa trước, Ibrahimovic ghi 16 bàn sau 26 trận khi Milan đứng thứ hai ở Serie A, trong khi mùa giải này, anh cũng đã có 26 lần ra sân, mặc dù chỉ đá chính 12 trận và ghi 8 bàn, góp công lớn vào ngôi vô địch Serie A của họ sau 11 năm chờ đợi.

Anh nhớ lại ngày mình mới quay lại Ý sau khi trở về từ giải Mỹ: "Khi tôi trở lại đây, tôi nhớ một nhà báo trong một cuộc họp báo nói rằng thông thường những người quay trở lại nơi họ đã thi đấu thì chỉ có thể chơi tệ hơn."

Ibra tiếp quản di sản của Raiola, trở thành

 Raiola đã gắn bó với phần lớn sự nghiệp của Zlatan.

"Tôi trả lời rằng tôi sẽ chiến đấu để đưa câu lạc bộ trở lại và giành Scudetto. Không ai tin điều đó, nhưng chúng tôi ở đây, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và hy sinh nhiều điều, chứng minh rằng không có gì là không thể."

Phát biểu về người đại diện Raiola, người vừa đột ngột qua đời, Ibrahimovic cho biết: "Vinh quang này là dành cho Mino Raiola. Đây là chiếc cúp đầu tiên tôi giành được mà không có ông ấy. Khi tôi trở lại châu Âu, tôi đã ở gần Napoli, và sau đó tôi hỏi ông ấy rằng tôi có thể đi đâu để tạo ra sự khác biệt và ông ấy trả lời rằng chỉ có tôi mới có thể cứu được Milan."

Thanh Vũ | 21:00 23/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục