Xác nhận cầu thủ chất lượng rời Chelsea hậu kỷ nguyên Abramovich

20:33 Thứ ba 08/03/2022 | 1

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Stamford Bridge coi như không thể giữ chân thành công trụ cột sau khi mùa giải này khép lại.

 

Lối đá của Chelsea

Roman Abramovich đã ra quyết định bán đứt Chelsea. Abramovich xác nhận: "Trong tình cảnh hiện tại, tôi đã quyết định bán Chelsea vì tôi tin rằng điều này là vì lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ, người hâm mộ, nhân viên cũng như các nhà tài trợ và đối tác của đội bóng."

Việc Abramovich ra đi có thể dẫn tới một cuộc cách mạng lớn ở Chelsea. Theo The Telegraph, một số cầu thủ bắt đầu lo ngại về tình hình tương lai tại sân Stamford Bridge. Và theo xác nhận từ ký giả Fabrizio Romano, cái tên đầu tiên chia tay Chelsea đã được xác định.

Romano on Christensen - Bóng Đá

 Cầu thủ chất lượng chia tay The Blues sau khi mùa giải này khép lại.

Cụ thể, Romano cho hay: "Christensen đã đưa ra lựa chọn và cậu ấy sẽ khoác áo Barcelona, không còn nghi ngờ gì nữa. Barcelona đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với Christensen có thời hạn đến tháng 6 năm 2027.

Thương vụ này chỉ còn vấn đề là thời gian. Cuộc đàm phán đang diễn ra để hoàn tất thỏa thuận các chi tiết cuối cùng giữa cầu thủ và Barcelona. 'Here we go' sẽ sớm xảy ra thôi."

Ngoài Christensen, cả Antonio Rudiger và Cesar Azpilicueta đều sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Không loại trừ khả năng The Blues sẽ cùng lúc mất 3 trụ cột ở hàng thủ trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Chắc chắn đây là điều mà HLV Thomas Tuchel không hề mong muốn.

Tiểu Lam | 20:03 08/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục