Xác định mức giá của người thay thế Davies

09:42 Thứ ba 05/03/2024

TinTheThao.com.vnSky Sports Deutschland xác nhận số tiền Hùm xám xứ Bavaria sử dụng để đưa cầu thủ người Pháp về thi đấu ở Munich.

Các báo cáo từ Đức một lần nữa gợi ý rằng Bayern Munich sẽ đưa ra lời đề nghị cho Theo Hernandez và tin rằng anh có thể sẵn sàng ra đi.

Họ đang chuẩn bị cho tương lai và nhận thức rõ rằng Alphonso Davies đang hướng tới Real Madrid nên đội bóng cần một ngôi sao lớn để lấp đầy khoảng trống đó.

Nguồn tin của Pháp đề cập đến việc các giám đốc của Bayern quan tâm đến Theo Hernandez và điều đó hiện cũng đã được Sky Sports Deutschland xác nhận.

Bayern Munich tính gây sốc với Theo Hernandez - Bóng Đá

 Theo Hernandez có thể sang Bayern.

Có vẻ như không còn nghi ngờ gì nữa rằng tuyển thủ Pháp là sự lựa chọn đầu tiên của họ trong mùa hè, nhưng liệu AC Milan có đồng ý với điều đó hay không lại là một vấn đề khác.

Cầu thủ 26 tuổi được chiêu mộ từ Real Madrid vào năm 2019 với giá 22,8 triệu euro và đã phát triển thành một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới tại Milan.

Anh còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2026 và đã ghi 4 bàn thắng cùng 9 pha kiến tạo trong 34 trận thi đấu mùa này.

Theo Sky Sports Deutschland, Bayern Munich tin rằng mức giá yêu cầu sẽ là 60-70 triệu euro bao gồm các khoản phí bổ sung, trong khi ở Ý, các báo cáo chỉ ra con số là 80-90 triệu euro.

Đăng Nguyễn | 08:44 05/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục