Vợ siêu mẫu chỉ ra lý do không thích sống gần Dani Alves

18:31 Thứ hai 19/04/2021

TinTheThao.com.vnDani Alves và vợ thường xuyên sống cách xa nhau dù không có mâu thuẫn.

Dani Alves và người vợ xinh đẹp Joana Sanz đều thành công trong sự nghiệp của mình. Sau khi cam kết gắn bó lâu dài, hai người vẫn quyết định sẽ tiếp tục đầu tư phát triển sự nghiệp. Việc này khiến cặp đôi phải ở xa nhau thường xuyên, nhưng điều đó cũng giúp mối quan hệ giữa hai người đỡ nhàm chán.

Mới đây, Joana Sanz đã lý giải việc này trên trang Instagram cá nhân: "Bởi vì tôi làm việc ở châu Âu và anh ấy ở Brazil. Chà, thật không dễ dàng, đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc nhưng tôi thích sống 2-3 tháng mà không có anh ấy, hơn là sống cùng nhau trong suốt nhiều năm liền."

Dani Alves supermodel wife Joana Sanz turned down TWO proposals before their secret fancy Ibiza wedding - Bóng Đá

 Dani Alves kiên nhẫn cầu hôn vợ từ lần này đến lần khác.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò năm 2015 nhờ được một người bạn mai mối, khi đó Alves vẫn còn chơi cho Barcelona. Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu phát triển nhưng Joana đã 2 lần từ chối lời cầu hôn của Dani Alves trước khi nói lời đồng ý.

  

Cặp đôi này kết hôn vào năm 2017. Siêu mẫu người Tây Ban Nha thường xuyên xuất hiện với hình ảnh đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng như Jimmy Choo, Gucci hay Philipp Plein. Hiện Alves đã trở về Nam Mỹ đầu quân cho Sao Paulo sau nhiều năm ở châu Âu.

Những nàng WAGs xinh đẹp ngọt ngào của Inter:

 
Thanh Vũ | 17:33 19/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục