Vợ Hakimi ủng hộ nạn nhân trong vụ tấn công tình dục

12:20 Thứ ba 28/03/2023

Nữ diễn viên Hiba Abouk thừa nhận chia tay Achraf Hakimi. Cô cũng ủng hộ nạn nhân trong vụ cầu thủ PSG tấn công tình dục tại Pháp hồi tháng 2.

 - Bóng Đá

 Abouk không còn sống chung với Hakimi.

Trên trang cá nhân, vợ của Hakimi thừa nhận bị sốc và cảm thấy hổ thẹn khi chồng dính cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ tại nhà riêng ở Boulogne, Pháp. "Tôi đã luôn và sẽ đứng về phía nạn nhân. Trước mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc, chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào công lý tốt đẹp", Abouk viết.

Đầu tháng 3, El Cierre Digital tiết lộ mối quan hệ giữa Abouk và Hakimi rạn nứt từ trước khi hậu vệ của PSG bị cáo buộc tấn công tình dục. Trong thời điểm Hakimi bị điều tra, nữ diễn viên người Tây Ban Nha không ra mặt ủng hộ chồng. Hồi hè 2022, Abouk tiết lộ với người thân việc cân nhắc ly dị cầu thủ người Morocco.

Vợ Hakimi luôn muốn tận hưởng cuộc sống gia đình cùng chồng và các con Amin (3 tuổi) lẫn Naim (1 tuổi). Trong khi đó, Hakimi chỉ thích tiệc tùng và ít quan tâm đến gia đình. Ngoài ra, sự chênh lệch tuổi tác (vợ 36 tuổi và chồng 24 tuổi) được cho là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ của cả hai rạn nứt.

Hôm 7/3, Fiesta tiết lộ hậu vệ của PSG nói với một trong những người bạn thân rằng anh "bị gài bẫy". Theo nguồn tin nói trên, Hakimi và nạn nhân nhắn tin với nhau từ giữa tháng 1. Sau khi từ chối nhiều lời mời ăn tối, người phụ nữ quyết định gặp hậu vệ 24 tuổi này tại nhà riêng của anh vào ngày 25/2.

Fanny Colin, luật sư của Hakimi, tuyên bố rằng hậu vệ của PSG "vẫn bình tĩnh và sẵn sàng đối chất với tòa án". Đồng thời, luật sư này khẳng định "đây là một âm mưu tống tiền".

Tại Pháp, tội phạm tấn công tình dục có thể nhận án tù 8-15 năm.

Nguồn: Zing.vn
Duy Luân | 11:15 28/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục