Vì tuyển Việt Nam, Indonesia sẵn sàng 'bùng kèo' Ed Sheeran

17:43 Thứ sáu 16/02/2024

TinTheThao.com.vnMột thông tin thú vị liên quan đến trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia vừa được công bố.

Đưa tin liên quan đến việc tuyển Indonesia quyết tâm chọn sân đấu Gelora Bung Karno làm địa điểm tổ chức trận đấu với tuyển Việt Nam, trang CNN Indonesia có thông báo được tờ Thanh Niên lược dịch cho biết: "Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) muốn sự ưu tiên tổ chức trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 giữa đội tuyển Indonesia gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 21/3 tới đây trên sân Gelora Bung Karno, trong điều kiện mặt sân tốt nhất. Do đó, họ đã đề nghị dời buổi biểu diễn của ca sĩ Ed Sheeran sang sân Quốc tế Jakarta".

Vì tuyển Việt Nam, Indonesia sẵn sàng 'bùng kèo' Ed Sheeran - Bóng Đá

Ed Sheeran sẽ không biểu diễn ở sân Gelora Bung Karno như dự kiến. 

Trước đó, ca sĩ Ed Sheeran được lên lịch sẽ có buổi trình diễn tại sân Gelora Bung Karno vào khoảng đầu tháng 3 tuy nhiên Chủ tịch của PSSI, Erick Thohir bày tỏ sự lo lắng rằng, nếu sự kiện được tổ chức, sân vận động sẽ không kịp quá trình bảo dưỡng để chuẩn bị cho cuộc đụng độ tuyển Việt Nam.

Do đó, phía Indonesia đã quyết định thương lượng với giọng ca người Anh để anh chuyển đến biểu diễn ở sân Quốc tế Jakarta, qua đó giúp Ban quản lý sân Gelora Bung Karno có nhiều thời gian nhất có thể nhằm xây dựng một "chảo lửa" hoành tráng để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón thầy trò HLV Philippe Troussier vào ngày 21/3. 

Phi Yến | 16:45 16/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục