Vì 2 lý do quá rõ, Man City chấm dứt vụ Lionel Messi

22:44 Chủ nhật 22/11/2020 | 1

TinTheThao.com.vnManchester City được xem là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Lionel Messi.

 

5 bàn thắng tuyệt đẹp của Lionel Messi cho Barcelona

Lionel Messi sắp đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Nhiều nguồn tin tiết lộ, chân sút người Argentina đã sẵn sàng để rời khỏi Camp Nou vào mùa Hè tới. Điểm đến lý tưởng dành cho Messi chính là Man City.

Điều này càng trở nên có sơ sở khi Pep Guardiola vừa gia hạn hợp đồng với Man City. Giới mộ điệu tin rằng, việc Messi tái hợp với Pep Guardiola chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, chuyên gia bóng đá Semra Hunter của Tây Ban Nha lại xác nhận thông tin ngược lại.

Manchester City 'end Lionel Messi pursuit' - Bóng Đá

 Man City chấm dứt thương vụ Messi?

Cụ thể, Semra Hunter khẳng định trên Sky Sports News: "Tôi có thông tin từ một người gần gũi với nội bộ Man City báo rằng, họ sẽ không chiêu mộ Messi. Dựa trên thông tin tôi có, tính đến ngày hôm nay, thương vụ đã khép lại.

Họ có 2 lý do cho điều này: tuổi tác và tài chính. Nói về tuổi tác, anh ấy đang bước vào những năm cuối của sự nghiệp và bạn sẽ có một Messi khác với những gì chúng ta đã thấy trong 17 năm qua. Ngay cả bản thân anh ấy cũng từng nói rằng, anh ấy đang tiến gần đến việc giải nghệ - điều đáng sợ hơn nhiều so với bất kỳ ai quan tâm phải thừa nhận.

Điều đó đi đôi với vấn đề tài chính vì mặc dù anh ấy có thể tới Etihad với giá miễn phí, nhưng mức lương của anh ấy cao đến mức khủng khiếp - anh ấy đang kiếm được khoảng 100 triệu euro (89,2 triệu bảng) một năm.

Đó sẽ là một gánh nặng tài chính to lớn đối với bất kỳ CLB nào, đặc biệt là với thực tế là chúng ta đang ở trong một đại dịch toàn cầu. Hoặc bạn phải loại bỏ một số người có thu nhập cao nhất hoặc bạn phải bán bớt cầu thủ hoặc sa thải nhân viên, tùy thuộc vào bất kỳ công thức nào mà CLB muốn sử dụng để đón Messi.

Có lẽ, các câu lạc bộ thà đầu tư số tiền đó vào việc mang về những cầu thủ trẻ hơn hoặc đôn những cầu thủ trẻ vào những vị trí mà họ thực sự cần sự tiếp viện đó."

Tiểu Lam | 22:14 22/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục