Thủ phạm làm bùng nổ ngoại tình tại Premier League

22:54 Thứ bảy 24/08/2013

Trong những năm gần đây, chuyện các cầu thủ ngôi sao tại Premier League ngoại tình bị đăng đầy rẫy trên mặt báo. Đình đám nhất là các vụ ngoại tình của đội trưởng tuyển Anh John Terry hay tượng đài của M.U Ryan Giggs.

Ryan Giggs từng gây ra một vụ scandal ngoại tình đình đám - Ảnh: AFP

Tờ Daily Star cho rằng thủ phạm khiến vấn nạn này xảy ra chính là các trang web hẹn hò. Các trang web này ra đời với mục đích tốt đẹp là giúp những người cô đơn kết nối tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người tham gia cũng tuân thủ “luật chơi”. Mike Taylor, người phát ngôn của một trang web hẹn hò cho biết có rất nhiều VĐV nổi tiếng đã có gia đình hoặc bạn gái vẫn tham gia trang web này để tìm của lạ.

“Năm ngoái, có lượng lớn VĐV về London tranh tài tại Olympic đã đăng ký tìm bạn tình trên trang web của chúng tôi, các cầu thủ và CĐV cũng vậy. Họ coi Thế vận hội là dịp tìm của lạ”, Taylor phát biểu.

Nhưng sốc nhất vẫn là chuyện Taylor tiết lộ về các bà vợ bị "mọc sừng". Taylor nhấn mạnh hàng ngàn các bà vợ bị chồng lừa dối cũng không cam tâm để chồng một mình vui chơi hưởng lạc. Họ cũng đăng ký tham gia trang web hẹn hò và “tìm bạn tâm giao” trong những ngày chồng bận thi đấu.

Chẳng hiểu con số mà Taylor đưa ra có trung thực không, nhưng hàng ngàn cầu thủ chuyên nghiệp tại Anh có gia đình sẽ sốt ngay ngáy vì thông tin này.

Chưa hết, Taylor còn khoe mùa giải vừa mới bắt đầu mà lượng người đăng ký dịch vụ tìm bạn đã tăng đột biến 32%. Phải chăng có nhiều người tranh thủ mùa giải đến nói dối vợ đến sân cổ vũ bóng đá nhưng thực tế lại đi đến bãi đáp khác?
 

Nguồn:
Hồ Khuê | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục