Thể thao Việt Nam - các bài viết về Thể thao Việt Nam, tin tức Thể thao Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Bơi lội Việt Nam với SEA Games 28: Trên những dòng nước ngược

  Bơi lội Việt Nam với SEA Games 28: Trên những dòng nước ngược
  9 năm trước
  Cách đây hai năm, đội tuyển (ĐT) bơi lội Việt Nam từng tạo nên kỳ tích, khi đoạt tới năm HCV (bằng tổng thành tích của chín kỳ Đại hội thể thao khu vực trước cộng lại). Tại SEA Games 28, các "kình ngư" Việt, với Ánh Viên dẫn đầu, lại đang quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới. Nhưng, trước mắt họ là một bối cảnh không hề dễ dàng.
 • Điểm tin thể thao ngày 24/05: Việt Nam vẫn toàn thắng tại giải châu Á, Serena sẽ có Grand Slam thứ 20

  Điểm tin thể thao ngày 24/05: Việt Nam vẫn toàn thắng tại giải châu Á, Serena sẽ có Grand Slam thứ 20
  9 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Serena sẽ có Grand Slam thứ 20, Việt Nam tiếp tục thắng tại giải châu Á, Cặp Aldo-McGregor sẽ qua mặt Mayweather-Pacquiao,... Là những tin chính trong phần điểm tin thể thao ngày hôm nay 24/05.
 • Đoàn thể thao Việt Nam ở khách sạn 4-5 sao tại SEA Games 28

  Đoàn thể thao Việt Nam ở khách sạn 4-5 sao tại SEA Games 28
  9 năm trước
  Toàn bộ đoàn thể thao Việt Nam từ cán bộ, bác sĩ đến tất cả VĐV tham gia thi đấu tại SEA Games 28 đều được bố trí ăn ở tại các khách sạn 4 - 5 sao, có bể bơi, phòng tập thể dục, trang thiết bị hiện đại...
 • Nguyễn Thị Phương quyết đổi màu huy chương

  Nguyễn Thị Phương quyết đổi màu huy chương
  9 năm trước
  Nguyễn Thị Phương đã từng gây xúc động nhất cho Thể thao Việt Nam trên đường chạy điền kinh tại SEA Games lần thứ 26-2011 với khoảnh khắc khuỵu ngã nhưng vẫn cố gắng vươn tay chạm đích. Hình ảnh đẹp này đã tạo thêm quyết tâm giành thành tích cao nhất tại Singapore lần này cho các VĐV.
 • Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games

  Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games
  9 năm trước
  “Chị Chanh” tỏ ra vô cùng hào hứng với các màn “thi đấu” cùng các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28…
 • Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 28: Nỗ lực vượt qua chính mình

  Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 28: Nỗ lực vượt qua chính mình
  9 năm trước
  Tại SEA Games 27 năm 2013, Đội tuyển (ĐT) Điền kinh Việt Nam đã xuất sắc giành được 11 HCV, lập công lớn vào thành tích chung của Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN). Nhưng trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực đều đầu tư rất mạnh cho môn thể thao Nữ hoàng, nhiệm vụ lập lại và phấn đấu vượt thành tích này tại SEA Games 28 năm 2015 sẽ không hề dễ dàng. Phóng viên chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Phó Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng về vấn đề này.
 • Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam quyết thắng Iran

  Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam quyết thắng Iran
  9 năm trước
  Hôm nay 23-5, tuyển bóng chuyền nữ VN sẽ đụng độ Iran (truyền hình trực tiếp trên Thể thao TV HD) ở trận đầu tiên của vòng bảng thứ hai Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á đang diễn ra tại Thiên Tân (Trung Quốc).
 • Đoàn Thể thao Việt Nam ở khách sạn hạng sang tại Singapore

  Đoàn Thể thao Việt Nam ở khách sạn hạng sang tại Singapore
  9 năm trước
  Do Singapore không có làng VĐV nên toàn bộ các đoàn tham dự SEA Games 28 sẽ phải thuê khách sạn ở ngoài. Thông tin từ đoàn tiền trạm Tổng cục TDTT, đoàn TTVN sẽ được bố trí ở các khách sạn 4 và 5 sao.
 • Đội tuyển Bơi quốc gia trước thềm SEA Games 28: Quyết đạt chỉ tiêu huy chương vàng

  Đội tuyển Bơi quốc gia trước thềm SEA Games 28: Quyết đạt chỉ tiêu huy chương vàng
  9 năm trước
  Nằm trong nhóm các môn thể thao Olympic trọng điểm, Đội tuyển Bơi Việt Nam thường xuyên được đầu tư mạnh từ nhiều năm qua và được kỳ vọng sẽ lập nhiều thành tích ấn tượng tại SEA Games 28. Phóng viên chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Trưởng bộ môn Bơi, Tổng cục TDTT Đinh Việt Hùng - TTK Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam để làm rõ hơn về cơ hội và thách thức đối với Đội tuyển Bơi quốc gia tại SEA Games 28.
 • Ông Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn thể thao Việt Nam: Tất cả đã sẵn sàng

  Ông Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn thể thao Việt Nam: Tất cả đã sẵn sàng
  9 năm trước
  Trước khi SEA Games 28-2015 khởi tranh, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã chia sẻ với chúng tôi về công tác chuẩn bị của đoàn…