Thần đồng một thời của bóng đá Pháp chuẩn bị rời Betis

08:23 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnMarca đưa tin cựu tuyển thủ Pháp đã nhận được những lời đề nghị từ các ông chủ Ả Rập.

Do vấn đề tài chính vẫn đang tiếp diễn, Real Betis đã tìm cách thực hiện những vụ thanh lý trong mỗi kỳ chuyển nhượng trong vài năm qua. Luiz Felipe đã rời đi vào năm ngoái, trong khi Luiz Henrique trở lại Brazil vào tháng 1, và đã có ý tưởng về ai sẽ ra đi vào mùa hè.

Với sự xuất hiện của Isco mùa này, Nabil Fekir chỉ còn đóng vai trò thứ yếu cho Betis – mặc dù anh đã chơi ấn tượng kể từ khi cựu cầu thủ Real Madrid dính chấn thương gân kheo vào đầu tháng Hai. Tuy nhiên, Marca đưa tin rằng rất có khả năng Fekir sẽ bị bán đi vào mùa hè, đặc biệt khi anh đang thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi.

Arsenal chiêu mộ Fekir - Bóng Đá

 Fekir sắp ra đi.

Tiền vệ này đã sẵn sàng “nói chuyện cởi mở” với Betis về việc ra đi vào cuối mùa giải, mặc dù anh đã quyết tâm không rời đi vào tháng Giêng. Cựu tuyển thủ Pháp nói với Los Verdiblancos rằng anh không tính đến việc chuyển đội bóng vào giữa mùa giải và muốn người hâm mộ nhớ đến những màn trình diễn tuyệt vời của mình hơn là ra đi trong im lặng.

Vẫn còn phải xem liệu Fekir có ra đi vào mùa hè hay không. Việc Real Betis bán cầu thủ này là điều hợp lý vì họ đã có Isco, cũng như Rodri Sanchez, người có thể vào sân thay thế. Tiền vệ người Pháp cũng sẽ đem về cho Betis một khoản phí không nhỏ, điều này sẽ cần thiết với CLB.

Đăng Nguyễn | 07:25 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục