'Ten Hag có thể sẽ đến M.U nếu Overmars là giám đốc kỹ thuật'

20:57 Thứ hai 22/11/2021

TinTheThao.com.vnErik ten Hag vừa khẳng định rằng ông không quan tâm đến việc chuyển sang làm HLV Manchester United.

Huấn luyện viên của Ajax luôn được nhắc đến ở Anh trong danh sách ứng cử viên kế nhiệm Ole Gunnar Solskjaer, nhưng Ten Hag nhấn mạnh với ESPN rằng sự tập trung của ông là ở Ajax. Ten Hag có tham vọng giành nhiều danh hiệu với câu lạc bộ trong mùa giải này và không muốn bị phân tâm bởi những câu chuyện khác.

Ai thay Ole? - Bóng Đá

 Ten Hag quyết định gắn bó với Ajax.

Marciano Vink và Kees Kwakman đã bình luận về phát biểu của Ten Hag trong trường quay của ESPN. Các nhà phân tích lưu ý rằng những huấn luyện viên như Zinedine Zidane, Brendan Rodgers và Mauricio Pochettino cũng được nhắc đến như ứng viên kế nhiệm Solskjaer.

Trong mắt của Vink, Manchester United chắc chắn không phải là câu lạc bộ phù hợp với Ten Hag: "Nếu Marc Overmars đảm nhận công việc giám đốc kỹ thuật, đó sẽ là một cơ hội cho Ten Hag. Nhưng Manchester United là một câu lạc bộ rất khó làm việc."

  

"Tôi nghĩ Bayern Munich sẽ phù hợp với Ten Hag hơn là một câu lạc bộ như Manchester United. Tottenham Hotspur cũng sẽ là một câu lạc bộ tuyệt vời trong tương lai. Tại Manchester United, với tất cả những ngôi sao ở đó, bạn được mong đợi sẽ thành công ngay lập tức. Ở một câu lạc bộ như Bayern, có một chút yên bình hơn. Tôi nghĩ một câu lạc bộ như vậy phù hợp với Ten Hag hơn."

Solskjaer chia tay Man United:

 
Thanh Vũ | 19:59 22/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục