Tăng giá lên 40 triệu bảng, Arsenal sắp đón tân binh đầu tiên trong tháng Giêng

18:47 Thứ sáu 07/01/2022

TinTheThao.com.vnArsenal đã có những động thái khá mạnh mẽ trong thương vụ Bruno Guimaraes và đang chờ cái gật đầu từ Lyon trong những ngày tới.

Bruno Guimaraes đã gây ấn tượng mạnh ở Pháp và hiện đang thu hút được sự quan tâm của nhiều CLB trên khắp châu Âu. Arsenal đã theo dõi tiền vệ này từ vài năm nay. Họ từng muốn chiêu mộ anh từ khi anh còn chơi ở Brazil trong màu áo Athletico Paranaense. Giờ đây, khi mà tuyến giữa của Pháo thủ chứng kiến một vài cái tên phải ra đi, họ rất muốn sở hữu chữ ký của Guimaraes để gia cố đội hình. 

Arsenal tăng giá mua Bruno Guimaraes - Bóng Đá

 Arsenal tăng tốc trong việc chiêu mộ Guimaraes.

Để làm được điều này, Arsenal phải đánh bại Everton và Newcastle, những đội bóng cũng đang thèm muốn có Guimaraes trong tháng Giêng.

Một nguồn tin ở Pháp cho biết, Lyon chỉ bán với mức giá 40 triệu bảng và Arsenal hoàn toàn có khả năng đáp ứng được mức phí chuyển nhượng đó. Cách đây ít ngày, Football.London cho rằng Pháo thủ chỉ phải chi 38 triệu bảng cho thương vụ này. 

  

Cũng cần nói thêm rằng, Lyon đã trả 20 triệu euro (tương đường 17 triệu bảng) để đem Guimaraes về với sân Parc Olympique Lyonnais vào tháng Giêng năm 2020. Họ mong đợi sẽ bán được Guimaraes với giá gấp đôi để giải quyết những khó khăn về mặt tài chính. Ngoài ra, Athletico Paranaense sẽ được hưởng 20% phí chuyển nhượng của bất kỳ cuộc giao dịch nào trong tương lai liên quan đến Guimaraes. Như vậy, đội bóng của Brazil sẽ nhận được 8 triệu bảng từ Arsenal nếu thương vụ này được hoàn tất.

Arteta nói về chuyện tước băng đội trưởng của Aubameyang:

 
Ngọa Long | 17:49 07/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục