Ronaldo khoe đồng hồ giá trị gấp 8 lần chiếc Range Rover

10:00 Thứ tư 24/05/2023

TinTheThao.com.vnMới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo đã tự hào khoe chiếc đồng hồ trị giá 750 ngàn bảng của mình lên Instagram cá nhân.

 

Người đàn ông 38 tuổi đang kiếm được số tiền khổng lồ 3,4 triệu bảng mỗi tuần tại Al Nassr. Cristiano Ronaldo là vận động viên thể thao được trả lương cao nhất hành tinh vào thời điểm này, thế nên không có gì ngạc nhiên khi thấy anh vung tiền để tậu một chiếc đồng trị giá lên tới 750 ngàn bảng. 

Cristiano Ronaldo's watch costs more than seven times amount he spent on Range Rover - Bóng Đá

 Chiếc đồng hồ này trị giá tới 750 ngàn bảng.

Trên Instagram cá nhân, Ronaldo đã đăng tải một bức ảnh mà qua đó anh đã mang một chiếc đồng hồ do Jacob & Co sản xuất. Đáng chú ý, chiếc đồng hồ xa xỉ của Ronaldo có giá trị gấp 8 lần chiếc xe Range Rover Sport mà anh sở hữu vài năm trước. 

Người ta cho biết, cựu tiền đạo của Real Madrid có thể kiếm được khoảng 3 triệu bảng mỗi tuần từ các bài đăng tương tự, khi có được sự hậu thuẫn từ các nhà tài trợ. 

Rạng sáng nay, Ronaldo đã lập công để giúp đội nhà vượt qua Al Shabab. Với pha cứa lòng thành bàn, Ronaldo đã có 14 bàn cho Al Nassr ở mùa giải này. Kể từ năm 2006 đến nay, Ronaldo đã chơi 17 mùa giải và đều ghi ít nhất 15 bàn trở lên tại các giải VĐQG.

Ngọa Long | 09:02 24/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục