Romeu sẵn sàng thay thế Pedri và De Jong

23:37 Thứ tư 06/03/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, ngôi sao người Tây Ban Nha khẳng định đã sẵn sàng ra sân nếu được HLV Xavi Hernandez tin tưởng.

Trao đổi về tình hình của bản thân ở Barcelona, Oriol Romeu chia sẻ:

"Chấn thương của Pedri và De Jong là hai đòn giáng mạnh. Tôi sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà huấn luyện viên cần. Khởi đầu của tôi khá tốt, tôi đã có quãng thời gian vui vẻ. Rồi sau đó, màn trình diễn của tôi giảm sút. Tôi đã cố gắng tìm kiếm giải pháp, câu trả lời. Có người nói rằng có vấn đề tâm lý, nhưng thực sự thì không."

Romeu has been suffering with “hidden injury” for over six months - Bóng Đá

 Romeu chưa thể hiện được nhiều ở Barca.

"Đôi khi, bạn đơn giản chỉ là không cảm thấy niềm vui khi chơi bóng trên sân như những gì mình mong đợi. Điều tồi tệ nhất là không thể giúp đỡ các đồng đội. Theo thời gian, những cảm giác tốt đẹp dần trở lại và tôi hy vọng mình sẽ tận hưởng những tháng cuối cùng này."

"Nếu tôi đã học được điều gì trong năm nay, thì đó là tránh xa những lời chỉ trích. Một cầu thủ đã tự biết anh ấy mắc lỗi gì, hoặc làm tốt điều gì. Anh ấy không cần phải vào mạng xã hội để biết chuyện gì đã xảy ra, dù tốt hay xấu. Tôi nói với những người trẻ tuổi rằng hãy bỏ qua mạng xã hội: bạn cần phải bao quanh mình bởi những người yêu thương bạn, những người đưa ra ý kiến trung thực nhất." 

Huỳnh Phong | 22:39 06/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục