Romano: "Liverpool đã theo dõi cậu ấy trong nhiều năm"

18:09 Thứ năm 11/08/2022

TinTheThao.com.vnTuyển thủ người Senegal Ismaila Sarr đã được liên kết với việc chuyển đến chơi cho Liverpool từ năm 2019.

 

Và với việc Sadio Mane đã rời đi để gia nhập Bayern Munich, Sarr tiếp tục nằm trong số những người được đồn đoán có thể thay thế người đồng hương của mình ở Merseyside. Nhà báo Fabrizio Romano đã tiết lộ về thương vụ này.

Anh nói với Caught Offside: "Liverpool đã theo dõi anh ấy trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ đưa ra bất kỳ đề xuất nào, Klopp tập trung vào các thương vụ khác; Sarr có thể là một bất ngờ từ đây đến cuối thị trường chuyển nhượng hè."

"Liverpool có thể là nơi phù hợp với tài năng của Sarr, vì anh ấy có phong cách tương tự như người đồng hương Sadio Mane, người đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại Anfield trước khi chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè này."

  
Liverpool wanted £30m deal, now ready to bid £40m for signing (Ismaila Sarr) - Bóng Đá

 Sarr được cho là bản hợp đồng khả thi của Liverpool.

Phần lớn các đồn đoán liên quan đến chuyển nhượng Liverpool hiện tại tập trung vào việc liệu Klopp có ký hợp đồng với một tiền vệ hay không.

Liverpool đang cần một người ở vị trí đó, nhưng Klopp cũng cần phương án để nếu Mohamed Salah hoặc Luis Diaz chấn thương thì họ sẽ không gặp rắc rối lớn trong mùa giải này và đó là lý do tại sao việc thay thế Mane là điều tối quan trọng.

Họ đã có trận ra quân không như ý khi chỉ hòa Brighton 2-2, The Reds sẽ không được phép đánh rơi điểm nhiều lần nếu muốn cạnh tranh danh hiệu.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:11 11/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục