Rõ cơ hội của Arsenal trong thương vụ cạnh tranh với MU và Real Madrid

16:53 Thứ hai 17/05/2021

TinTheThao.com.vnEduardo Camavinga nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, trong đó bao gồm hai ông lớn Man Utd và Real Madrid.

Gần đây đã có nhiều thông tin từ Pháp cho rằng Arsenal đang rất muốn có ngôi sao trẻ Eduardo Camavinga. Người đại diện của Camavinga cho biết cầu thủ này nhận được rất nhiều lời đề nghị: "Hãy tin tôi rằng chúng tôi có rất nhiều lời đề nghị cho năm nay, rất nhiều lời đề nghị và những đề nghị tốt. Ý tôi là những câu lạc bộ hàng đầu, hàng đầu."

"Chúng tôi không muốn vội vàng. Cần thời điểm thích hợp để quyết định và được thi đấu là điều quan trọng nhất ở tuổi của cậu ấy. Chơi ở một câu lạc bộ tốt là điều tuyệt vời đối với cậu ấy. Có thể là năm nay, hoặc cậu ấy muốn đợi thêm 1 năm nữa. Cậu ấy có lẽ là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, vừa tròn 18 tuổi."

The truth about Eduardo Camavinga transfer rumours as Arsenal plot radical summer overhaul - Bóng Đá

 Camavinga được đồn sẽ chuyển đến Arsenal.

Ở tuổi 18, Camavinga được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ giàu triển vọng nhất bóng đá châu Âu hiện tại. Hợp đồng giữa Camavinga và Rennes có thời hạn đến năm 2022. Phong độ chói sáng giúp tài năng trẻ thu hút được sự chú ý của Arsenal.

Tuy nhiên mới đây, khi được hỏi liệu thông tin Camavinga đến thành London có phải là sự thật hay không, cây viết uy tín David Ornstein đã nói rõ: "Theo như tôi được biết thì thương vụ này không có cơ hội thành công."

Các cầu thủ Arsenal trên sân tập:

 
Thanh Vũ | 16:23 17/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục