Quang Hải và nhiều trụ cột xin rời ĐTQG?

08:07 Thứ hai 25/03/2024

TinTheThao.com.vnThông tin gây xôn xao dư luận gần đây về ĐT Việt Nam đã được VFF vào cuộc và làm rõ.

Việc ĐT Việt Nam tiếp tục để thua Indonesia (sau thất bại tại Asian Cup 2023) ở trận đấu mới đây thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khiến nhiều người hâm mộ trong nước thất vọng. HLV Philippe Troussier được cho rằng phải chịu trách nhiệm vì cách sử dụng chiến thuật và nhân sự thiếu hợp lý khiến chúng ta liên tục gặp khó trước đối thủ xứ vạn đảo.

Gần đây, một trang mạng xã hội đã khiến dư luận sửng sốt khi đăng tải một thông tin bất ngờ liên quan đến ĐT Việt Nam. Cụ thể, kênh YouTube có gần 500.000 lượt theo dõi này đăng tải đoạn video có tiêu đề: "Quang Hải cùng dàn cựu binh xin phép rời đội tuyển sau trận thua Indonesia vì lý do sức khỏe, người hâm mộ ủng hộ 100%".

Tin đồn về Quang Hải và ĐTVN - Bóng Đá

 VFF phải vào cuộc để làm rõ thông tin về ĐT Việt Nam. Ảnh: Thethao247

Tiếp đó, họ lại đưa ra thông tin gây sốc khác: "Các công thần của ĐT Việt Nam đang gây áp lực lên LĐBĐ Việt Nam, buộc VFF phải xem xét lại tình hình để đưa ra quyết định cần thiết.

Chiều 24/3, cầu thủ Văn Toàn nói HLV Troussier còn làm HLV thì bóng đá Việt Nam còn đi xuống do không phù hợp. Ông ấy không hiểu tâm lý cầu thủ hay người hâm mộ Việt Nam."

Trước những lời đồn đoán gây xôn xao dư luận này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải vào cuộc. Cụ thể, đại diện của VFF xác nhận với báo Tuổi Trẻ rằng thông tin nói trên là hoàn tòa bịa đặt, không hề có chuyện Quang Hải cùng nhiều trụ cột xin rời ĐTQG. Trong 2 ngày gần đây, ĐT Việt Nam cũng tập kín nên Văn Toàn không thể trả lời phỏng vấn truyền thông.

Dương Quang | 07:37 25/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục