PSG gửi đề nghị 80 triệu euro cho bộ đôi Brazil

10:26 Thứ ba 22/11/2022

TinTheThao.com.vnParis Saint-Germain sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ 2 tài năng lớn của Brazil.

 

Trong động thái bổ sung sức mạnh nhân sự, Paris Saint-Germain sẵn sàng chi đậm. Được biết, Palmeiras thảo luận với PSG khả năng đàm phán liên quan đến tiền đạo Endrick và tiền vệ tấn công Estevao. Số tiền ban đầu là khoảng 80 triệu euro.

Theo tính toán, đề xuất từ PSG là 50 triệu euro cố định và 30 triệu euro khác nằm ở khoản tiền thưởng phát sinh. Tuy nhiên, những người từ câu lạc bộ khẳng định rằng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chính thức nào. Có một điều chắc chắn là CLB Brazil muốn định giá bộ đôi ngôi sao tài năng để nhận về tiền chuyển nhượng.

PSG gửi đề nghị 80 triệu euro cho bộ đôi Brazil - Bóng Đá

 PSG quan tâm đến 2 tài năng trẻ của Palmeiras.

Endrick 16 tuổi và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Palmeiras vào tháng 7. Trong khi đó, Estevao tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng đã được các câu lạc bộ bóng đá lớn của châu Âu theo dõi.

Ngoài PSG, Chelsea của Anh và Real Madrid ở Tây Ban Nha cũng quan tâm đến Endrick. Tại câu lạc bộ, họ kỳ vọng có thể bán Endrick với số tiền gần bằng điều khoản giải phóng hợp đồng, hiện được định giá 60 triệu euro.

Tuần trước, chủ tịch Leila Pereira thừa nhận rằng CLB nên nhận được đề nghị cho các tài năng trẻ của mình ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Về Endrick, Pereira cho biết mọi quyết định sẽ được đưa ra cùng với cầu thủ, gia đình, người đại diện và ban huấn luyện.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:28 22/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục