Pep Guardiola tiết lộ thông tin bất ngờ về Jonny Evans

20:04 Thứ tư 27/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTờ Mirror tiết lộ rằng HLV Pep Guardiola từng muốn chiêu mộ trung vệ Jonny Evans vào thời điểm năm 2017.

 

Jonny Evans là người trưởng thành từ lò đào tạo của Man Utd. Anh bị Quỷ đỏ bán vào 8 năm trước nhưng bất ngờ trở lại Old Trafford đầu mùa hè này với một bản hợp đồng ngắn hạn. 

Pep Guardiola confession on Jonny Evans speaks volumes after

 Evans bất ngờ trở lại Man Utd đầu mùa hè này.

Trong quá khứ, Pep Guardiola từng muốn chiêu mộ Evans. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017: "Đồng nghiệp của tôi, Tony Pulis, đã đưa ra một mức giá mà chúng tôi không thể mua được vào thời điểm đó. Tôi không biết về mùa hè hay mùa giải tới sẽ thế nào nhưng giờ cậu ấy là cầu thủ của West Brom. Chúng tôi sẽ nỗ lực sống sót. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiêu tiền, chúng tôi sẽ bán cầu thủ".

Cuối mùa giải đó, Man City ký hợp đồng với trung vệ Aymeric Laporte từ Athletic Bilbao với bản hợp đồng trị giá 57 triệu bảng. Chữ ký đó đã dập tắt mọi tin đồn về việc họ mang về Etihad tuyển thủ Bắc Ireland.

"Chúng tôi quyết định mua Laporte, chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy (Evans) và đã ở rất gần. (Cuối cùng), chúng tôi không chốt hợp đồng," Pep nói. 

Ngọa Long | 19:06 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục