Paul George và Russell Westbrook "bó tay" trước Nikola Jokic

18:25 Thứ tư 27/02/2019

TinTheThao.com.vnNikola Jokic đang chứng tỏ tầm quan trọng to lớn ở Pepsi Center khi dẫn dắt Denver Nuggets đánh bại Oklahoma City Thunder với tỷ số 121-112.

Nikola Jokic đã có 36 điểm, bao gồm 5 cú ném phạt thành công trong những giây phút cuối trận. Qua đó giúp Denver Nuggets đứng vững trước sự trỗi dậy muộn màng của Oklahoma City Thunder.

1

 Nikola Jokic là nhân tố quan trọng trong chiến thắng của Denver Nuggets trước Oklahoma City Thunder.

"Khi trận đấu gần kết thúc, chúng ta sẽ có một anh chàng: Nikola Jokic. Cậu ấy có thể ghi điểm trước áp lực phòng ngự dữ dội, bao gồm double-teams (2 kèm 1). Chúng tôi đã thắng rất nhiều trận đấu gần đây và rất nhiều trong số đó nhờ vào sự hiệu quả của Nikola Jokic. Hiệu quả trong ghi điểm và hỗ trợ đồng đội, chơi đúng cách hặc câu lỗi để ném phạt", Huấn luyện viên (HLV) trưởng Mike Malone của Denver Nuggets nhận xét về Nikola Jokic.

Nikola Jokic tự tin chia sẻ rằng bản thân đang đạt điểm rơi phong độ và đang rất nhạy với quả bóng. "Ngay cả khi tôi không ghi điểm, tôi vẫn có thể đóng góp một cái gì đó. Tôi có thể chuyền tốt. Tôi nghĩ các huấn luyện viên thoải mái thiết lập lối chơi xoay quanh tôi và tôi nghĩ đồng đội cũng", tin tưởng tôiNikola Jokic chia sẻ về vai trò ở Denver Nuggets hiện tại.

Trung phong 24 tiếp tục thể hiện tài chuyền bóng với 10 pha kiến tạo và đóng góp thêm 9 rebounds (bắt bóng bật bảng) trong 35 phút thi đấu. Ngoài ra Will Barton có 23 điểm và Jamal Murray đóng góp 20 điểm cho Denver Nuggets. 

2

 Jamal Murray cũng có đóng góp đáng kể trong trận thắng thứ 3 trước Oklahoma City Thunder trong mùa giải hiện tại.

Denver Nuggets đã toàn thắng cả 3 trận đấu trong mùa giải này trước Oklahoma City Thunder. "Để đánh bại họ 3 lần trong mùa giải này thật là tuyệt. Thậm chí tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã chơi thứ bóng rổ tốt nhất", Mike Malone tự tin cho biết.

Paul George dẫn đầu Oklahoma City Thunder với 25 điểm, trong khi Russell Westbrook đóng góp 22 điểm, 14 rebounds cùng 9 kiến tạo. Riêng Jerami Grant kết thúc trận đấu với 21 điểm.

3

 Dù rất nỗ lực những Russell Westbrook và Paul George vẫn không thể giúp Oklahoma City Thunder đánh bại Denver Nuggets.

"Chúng tôi đã có một số điều chỉnh để kiểm soát lại trận đấu, nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn thể hiện không đủ tốt và điều đó thật đáng thất vọng. Tôi nghĩ toàn đội đã làm việc rất chăm chỉ với hy vọng giành chiến thắng", HLV trưởng Billy Donovan chia sẻ.

Oklahoma City Thunder có trận đấu tiếp theo trước Philadelphia 76ers và Denver Nuggets sẽ đối đầu với Utah Jazz vào Thứ Sáu (01.03).

THỐNG KÊ TRẬN ĐẤU

a

 Thống kê của Oklahoma City Thunder.

b

 Thống kê của Denver Nuggets.

HIGHLIGHTS FULLGAME

Kym Kym - Theo bongro24h.vn | 18:25 27/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục