Oliver Kahn chỉ ra điểm đặc biệt ở Bayern Munich

13:42 Thứ bảy 11/03/2023

TinTheThao.com.vnGiám đốc điều hành Bayern Munich, Oliver Kahn bày tỏ sự tự hào về một điều đặc biệt của đội bóng so với những CLB khác tại Châu Âu.

 

Nhìn vào thành phần của Ban lãnh đạo Bayern Munich, có thể thấy đại diện nước Đức luôn chủ động bổ nhiệm những cựu danh thủ của đội bóng vào thành phần cấp cao.

Có thể kể đến Giám đốc thể thao Hasan Sailhamidzic hay Giám đốc điều hành Oliver Kahn, khi họ tiếp bước của những huyền thoại thế hệ trước như Karl-Heinz Rummenigge hay Uli Hoeness.

Oliver Kahn chỉ ra điểm đặc biệt ở Bayern Munich - Bóng Đá

Kahn bày tỏ sự tự hào về truyền thống của Bayern Munich. 

Lên tiếng về truyền thống này của CLB, Giám đốc Oliver Kahn bày tỏ: "Đó là một đặc trưng độc đáo của Bayern Munich, khi các cựu cầu thủ của đội bóng giữ những vị trí quan trọng trong Ban lãnh đạo. Ở nền bóng đá Châu Âu ngày nay, có lẽ chỉ có Ajax Amstedam, với Edwin Van Der Sar ở vị trí Giám đốc thể thao là có cơ cấu tổ chức tương tự với chúng tôi. 

Bayern Munich là một CLB tôn trọng các giá trị truyền thống và trái tim của chúng tôi luôn có một nhịp đập chung mang tên bóng đá. Với chúng tôi, chỉ có thành công trong thể thao mới xứng đáng để đong đếm. Chúng tôi không cần phải tạo ra lợi nhuận quá nhiều, đó là phong cách của Bayern Munich".

Phi Yến | 13:12 11/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục