NÓNG! Sao mai gia hạn, Man Utd vỡ mộng

17:33 Thứ tư 06/03/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano cho biết Mathys Tel sắp ký hợp đồng mới với Bayern Munich và anh chưa bao giờ 'gần' Man Utd như đồn đoán.

Mathys Tel là tài năng trẻ của Bayern Munich và đang chơi khá lên chân trong thời gian gần đây. Ở đấu trường quốc nội, dù anh chỉ đá chính đúng một lần nhưng đã đóng góp 4 bàn cùng với 3 kiến tạo cho Hùm xám.

Mathys Tel new deal at Bayern will be valid until June 2029, salary rise also part of the agreement. - Bóng Đá

 Tel sắp gia hạn với Bayern.

Không khó hiểu khi Tel đang lọt vào tầm mắt của nhiều ông lớn, trong đó có Man Utd. Tuy nhiên, ký giả Jonathan Johnson đánh giá rằng: "Cậu ấy sẽ là người có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn ở Bayern trong những năm tới." 

Trọng tâm của Bayern Munich trong thời gian tới là việc gia hạn hợp đồng với tài năng sinh năm 2005 này. Nhà báo Fabrizio Romano mới đây đã cập nhật thêm về thông tin của thương vụ. 

Romano viết trên Twitter: "Hợp đồng mới của Mathys Tel với Bayern sẽ có hiệu lực đến tháng 6/2029, việc tăng lương cũng là một phần của thỏa thuận. Người đại diện Camara của cậu ấy đang đến Munich để chốt thỏa thuận".

"Cậu ấy chưa bao giờ ở gần với Man Utd, vì Bayern đã xác nhận kế hoạch giữ Tel khi gặp người đại diện của cậu ấy một tuần trước," Romano bổ sung.

Ngọa Long | 17:03 06/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục