Mục tiêu Liverpool lên tiếng về tương lai

16:11 Thứ năm 13/07/2023

TinTheThao.com.vnTrang L'Equipe đã có bài đăng liên quan đến những phát biểu của mục tiêu chuyển nhượng bên phía Liverpool.

 

Liverpool đang hoạt động hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng khi mang về 2 cái tên, Alexis Mac Allister từ Brighton và Dominik Szboszlai từ RB Leipzig. Tuy nhiên, The Kop vẫn cần bổ sung thêm người nơi khu trung tuyến. 

Đặc biệt khi họ đã chia tay cả James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita. Trong khi đó, đội trưởng Jordan Henderson và lão tướng Thiago Alcantara cũng rục rịch khả năng ra đi trước những sự quan tâm từ Saudi Arabia. 

Mục tiêu Liverpool lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

Liverpool quan tâm đến Kone. 

Được biết, Liverpool đã nhắm đến tiền vệ Manu Kone của Borussia Monchengladbach và mới đây, ngôi sao người Pháp cũng có phát biểu về tương lai của bản thân. Chia sẻ được trang L'Equipe dẫn lời, Manu Kone có bày tỏ: "Bạn càng suy nghĩ nhiều, bạn càng dễ gặp áp lực. Mỗi lần như thế, bạn sẽ càng lúc càng ngủ ít đi. Tôi thì vẫn ngủ khỏe và có đôi lúc, tôi mơ thấy nhiều thứ hoặc có khi là không thấy gì cả. 

Điều gì đến rồi cũng sẽ đến thôi. Để quyến rũ tôi đến một bến đỗ mới, họ phải cho tôi biết kế hoạch dành cho tôi ở nơi đó liệu có tiếp tục giúp tôi phát triển hay không. 

Tôi không phải là một giám đốc thể thao và tôi cũng không phải mẫu người đi đến vài nơi trong thành phố rồi nói tôi thích ở đây. Nếu tôi thật sự cảm thấy muốn thi đấu cho một đội nào khác, tôi sẽ làm mọi cách để đến đó".

Phi Yến | 15:13 13/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục