Mục tiêu của Man Utd mơ ước đến Premier League

16:47 Thứ hai 11/07/2022

TinTheThao.com.vnMan Utd được cho là ở rất gần thủ môn Thomas Strakosha, trong kế hoạch tìm người dự phòng cho David de Gea.

 

Tuyển thủ Albania là cầu thủ tự do và nếu chấp nhận đến Old Trafford, anh sẽ cung cấp sự cạnh tranh cũng như phương án dự phòng cho David de Gea, khi Dean Henderson đã được cho mượn.

Thomas Strakosha says he dreamed of Premier League move - Bóng Đá

  Thomas Strakosha ở rất gần Man Utd.

Khi đó, xem như giấc mơ chơi bóng ở Premier League của Strakosha đã trở thành hiện thực. Cựu thủ môn Lazio chia sẻ vào tháng trước: "Tôi mơ ước thi đấu ở Premier League kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ."

  

Strakosha đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Lazio, và có một thời gian cho mượn tại Salernitana vào mùa giải 2015/16. Mùa trước, anh ấy đã có 31 lần ra sân trên mọi đấu trường. Bây giờ, ở tuổi 27, Strakosha có cơ hội lớn để thực hiện mong muốn của mình. Cần nhớ rằng vào năm 2019, Lazio yêu cầu đến 35 triệu bảng cho bất cứ CLB nào muốn có sự phục vụ của anh ấy.

Đồng đội cũ của Strakosha ở Lazio, Felipe Anderson từng hết lời khen ngợi cầu thủ người Albania: "Tôi nghĩ Thomas sẽ lên đến đỉnh cao vì ngoài phẩm chất của mình, anh ấy đang nỗ lực cải thiện mỗi ngày, anh ấy có trách nhiệm lớn khi chơi trong một đội bóng và thành phố khó khăn như vậy. Thomas có một nhân cách tuyệt vời và cũng chơi chân tốt. Tôi thích những kiểu thủ môn như vậy."

Một động thái cho Strakosha sẽ giúp Man Utd thoải mái để các cầu thủ trẻ Nathan Bishop và Matej Kovar ra đi theo hợp đồng cho mượn.

Minh Tuấn - theo saigonthethao.vn | 15:49 11/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục