Mourinho hé lộ đội bóng duy nhất đã gọi cho mình

09:39 Thứ năm 01/06/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi ký giả Fabrizio Romano, HLV Jose Mourinho đã có một số tiết lộ thú vị về tương lai của bản thân.

 

Rốt cuộc, HLV Jose Mourinho cũng đã đón nhận thất bại đầu tiên trong một trận chung kết cúp châu Âu, khi AS Roma để thua trước Sevilla trong loạt luân lưu cân não. Rất nhanh chóng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã đề cập đến tương lai của bản thân sau trận đấu này.

Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời Mourinho:

"Tương lai của tôi? Tôi sẽ đi nghỉ vào thứ Hai. Chúng tôi sẽ thỏa thuận lại. Tôi đã nói với các ông chủ rằng trong trường hợp tôi tổ chức đàm phán với một CLB khác, tôi sẽ cho họ biết trước."

HLV Mourinho ném huy chương á quân Europa League lên khán đài - Bóng Đá

Vẫn chưa rõ tương lai của Mourinho. 

“Tôi đã nói với câu lạc bộ khi Bồ Đào Nha gọi cho tôi vào tháng 12 cho công việc ở đội tuyển quốc gia... Cho đến bây giờ, chưa có câu lạc bộ nào khác gọi cho tôi."

Thời gian gần đây, gới truyền thông khẳng định Mourinho là ứng viên sáng giá được Paris Saint-Germain nhắm đến để thay thế HLV Christopher Galtier. Với những gì đã làm được tại Roma, "Người đặc biệt" đã chứng minh bản thân vẫn là một vị thuyền trưởng đẳng cấp và chắc chắn sẽ đủ khả năng dẫn dắt Gã nhà giàu nước Pháp.

Huỳnh Phong | 09:09 01/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục