Mơ "đá tảng", Barca gặp khó vì Gã khổng lồ cứng rắn đến cùng

09:52 Thứ năm 19/11/2020

TinTheThao.com.vnHLV Ronald Koeman liệu sẽ có những phương án khác nào để thay thế?

Sau khi tiếp quản Barcelona, Ronald Koeman nhận một lực lượng chắp vá với vô số những vấn đề cần giải quyết. Thông qua công cuộc thanh lọc, cải tổ đội hình, chiến lược gia người Hà Lan hiểu rõ Blaugrana cần những bản hợp đồng mới ở mọi vị trí để trẻ hóa, tăng cường sức chiến đấu nhằm hướng đến nhiều đỉnh cao giàu tham vọng trong tương lai.

Nhiều lần đăng đàn phát biểu về sự mong manh ở tuyến phòng ngự, HLV Koeman rất muốn bổ sung thêm nhân sự ở vị trí này. Thời gian qua, thượng tầng Barcelona cũng có nhiều liên kết với Eric Garcia, sao trẻ hiện thuộc biên chế Manchester City. Đây là cái tên được kỳ vọng không chỉ trẻ hóa đội hình mà còn là tương lai của CLB xứ Catalan thời gian tới.

Eric Garcia is out of Barcelona's reach in January - Bóng Đá

Barca muốn sở hữu Eric Garcia.

Tuy nhiên, theo Marca, cơ hội ký hợp đồng với Garcia của Barcelona là rất thấp, nếu không muốn nói vô vọng. Bởi lẽ, thượng tầng Man City yêu cầu mức phí 20 triệu euro và "không bớt một xu". Barca muốn bộ sậu Pep Guardiola giảm giá bán tài năng này để Koeman dễ bề sở hữu, nhưng mọi thứ là rất khó khăn.

  

Vì lẽ đó, Man City cũng không vội vàng vì luôn xem Eric Garcia là một phương án dự phòng, trong trường hợp những cầu thủ khác của Pep Guardiola chấn thương. Barcelona chỉ có một cách là chồng đủ tiền, hoặc tiếp tục chờ đợi và chèo kéo để tìm ra tiếng nói chung với The Citizens trong thương vụ này.

Koeman phát biểu về hàng công Barcelona: 

 
Minh Trí | 09:22 19/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục