Messi đem về số tiền khổng lồ cho PSG

16:39 Thứ sáu 23/09/2022

TinTheThao.com.vnSự xuất hiện của Lionel Messi đã giúp Paris Saint-Germain gia tăng đáng kể những nguồn thu về mặt tài chính.

 

Sau mùa giải đầu tiên khó khăn cùng Paris Saint-Germain, Lionel Messi đã có sự trở lại mạnh mẽ và đang cùng đại diện nước Pháp bay cao trên ngôi đầu BXH Ligue 1, cũng như có sự khởi đầu thuận lợi tại Champions League. Bên cạnh những đóng góp chuyên môn, ảnh hưởng của El Pulga bên ngoài sân cỏ cũng là rất lớn. 

Theo đó, kể từ khi gia nhập PSG vào thời điểm 1 năm trước đây, Messi đã giúp đại diện Thủ đô nước Pháp gia tăng nguồn thu từ các dịch vụ stream lên đến 13%, đi cùng với đó còn là những hợp đồng lớn được ký kết với các nhà tài trợ, tiêu biểu như với thương hiệu Dior vừa qua. 

Messi đem về số tiền khổng lồ cho PSG - Bóng Đá

Messi giúp PSG tăng đáng kể doanh thu tài chính. 

Lên tiếng về ảnh hưởng của Messi, Giám đốc Marketing của PSG, Marc Armstrong bày tỏ: "Chúng tôi đã tiến gần đến một thỏa thuận làm ăn liên quan đến tiền ảo từ trước khi Messi gia nhập. Ngay sau khi cậu ấy đến, giá của loại tiền mà chúng tôi đầu tư đã tăng vọt, một hiệu ứng tích cực đến nhanh theo cách không ngờ". 

Ngoài ra, Messi còn giúp gia tăng doanh số bán áo đấu của PSG lên thêm 60%, một con số vô cùng ấn tượng. Nói về việc này, Giám đốc Marc Armstrong cho biết: "Chúng tôi thậm chí còn gặp khó trong việc đặt hàng để sản xuất thêm áo đấu, khi nhu cầu của người hâm mộ tìm mua chiếc áo của Messi là rất lớn". 

Phi Yến - theo xevathethao.vn | 15:41 23/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục