Max Allegri thừa nhận điều cay đắng ở Juventus

18:35 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Tuttomercatoweb, huấn luyện viên người Italia thừa nhận sự chỉ trích là điều không thể tránh khỏi ở Juventus.

Vị chiến lược gia người Italia đang phải chịu vô vàn áp lực sau khi đội bóng thành Turin thể hiện những màn trình diễn kém cỏi trong thời gian gần đây. Người hâm mộ "Bà đầm già" thậm chí còn kêu gọi ông nên rời đi.

Max Allegri thừa nhận điều cay đắng ở Juventus - Bóng Đá

Juventus và Max Allegri đang trải qua chuỗi trận thất vọng.

Tuy nhiên, dường như huấn luyện viên Max Allegri không ngạc nhiên trước tình cảnh hiện tại. Ông đã lường trước được phản ứng dữ dội đến từ phía cổ động viên cũng như giới truyền thông

Chia sẻ với Tuttomercatoweb ông nói: "Thật tuyệt vời khi được sống ở Juventus nếu bạn thích áp lực. Bạn phải giành chiến thắng để có một ngày tốt lành vào ngày hôm sau, nhưng đây là một phần DNA của Juventus. Bạn phải được đào tạo về khả năng phê bình, Juventus phải luôn có tính cạnh tranh, chúng tôi đang nỗ lực thực hiện điều đó".

Max Allegri thừa nhận điều cay đắng ở Juventus - Bóng Đá

Max Allegri thừa nhận những áp lực tại Juventus.

Sau một mùa giải thảm họa và những khó khăn về mặt tài chính, việc Juventus đang vượt mặt một số đội bóng lớn để chễm chệ ở vị trí nhì bảng tại Serie A cũng là một thành công đối với thầy trò Max Allegri.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:37 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục