Pioli không lo thất nghiệp

08:37 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo của Daniele Longo của Calciomercato.com, huấn luyện viên người Ý sẽ có ngay đội bóng mới nếu bị AC Milan sa thải.

Stefano Pioli đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu cho công việc ở Napoli nếu ông bị sa thải tại AC Milan vào mùa hè tới.

Partenopei đã tìm kiếm một huấn luyện viên mới trong một thời gian và thất bại của họ trước Empoli vào cuối tuần qua đã khiến Aurelio De Laurentiis kết luận rằng Francesco Calzona không còn thích hợp để ở lại.

Trong những tuần gần đây, nhiều chiến lược gia đã được đưa ra như những lựa chọn khả thi cho Napoli, bao gồm Antonio Conte, Gian Piero Gasperini và Vincenzo Italiano. Nhưng giờ đây những đám mây đen ở Milan có thể làm thay đổi tình hình trong mùa hè.

Pioli: ‘Milan can still have our say this season’ - Bóng Đá

 Pioli sẽ được Napoli chào đón.

Theo báo cáo của Daniele Longo của Calciomercato.com, De Laurentiis đang theo dõi chặt chẽ vị trí của Stefano Pioli tại Milan. Ông quan tâm đến việc đưa chiến lược gia người Ý đến Napoli nếu Rossoneri thực hiện những thay đổi ở băng ghế chỉ đạo.

Huấn luyện viên 58 tuổi phù hợp với mọi điều kiện và quan điểm của De Laurentiis, người đang coi ông là một trong những ứng cử viên hàng đầu.

Ngoài Napoli, Gasperini và Italiano có thể sẽ đến Bologna nếu Thiago Motta tới Juventus .

Đăng Nguyễn | 07:39 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục