Lukaku không đá chính lâu ngày, Tuchel nói lời thật lòng

09:05 Thứ bảy 04/12/2021

TinTheThao.com.vnNhà cầm quân người Đức chia sẻ về cậu học trò vắng bóng trong đội hình xuất phát thời gian qua.

Tối nay, Chelsea sẽ chạm trán West Ham United trong trận cầu sớm nhất vòng 15 Premier League. Một trong những chủ đề thu hút quan tâm là khả năng ra sân từ đầu của Romelu Lukaku.

Qua Football London, HLV Thomas Tuchel phản hồi câu hỏi về cậu học trò người Bỉ: "Chà, tôi sẽ không nói với các bạn, bởi vì 1 phần trong đội hình xuất phát là chúng tôi muốn các đối thủ biết những ai đá chính rất muộn. "

Tuchel on Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku không đá chính lâu ngày.

"Lukaku tập luyện và khao khát ra sân từ đầu, tuy nhiên như các bạn từng hỏi, chuyện xoay quanh toàn thể đội bóng. Sẽ khó khăn ra sao để lấy lại phong độ cao nhất? Liệu Lukaku cũng như nhũng cầu thủ khác trở lại sau chấn thương có thể sớm lấy lại phong độ hay không? Thật lòng tôi không rõ.

Toàn đội luôn cố gắng đạt cấp độ cao nhất. Watford đã gây ra rất nhiều khó khăn, nên chúng tôi cần tập trung không được cho đối thủ quá nhiều cơ hội ngon ăn. Trận đấu vòng trước là 1 trò chơi tinh thần, nơi Chelsea cần vững vàng và không được quá bực bội. Chúng tôi phải chờ đợi thời cơ để tận dụng sắc sảo và giành chiến thắng.

Trận West Ham sẽ mang đến các câu hỏi mới. Đội hình sẽ hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ lại thực hiện một số thay đổi nhưng vẫn hoàn toàn tự tin."

Những khoảnh khắc ấn tượng của Romelu Lukaku trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 08:06 04/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục