Lillard có hợp đồng mới, Harden quyết định tương lai

20:05 Thứ sáu 29/07/2022

TinTheThao.com.vn2 tay ném có khả năng ghi điểm xuất sắc tại NBA, Damian Lillard và James Harden đều đã có những quyết định cho tương lai.

Trước đó, Portland Trail Blazers đã có động thái hướng đến tương lai khi chia tay nhiều cầu thủ trong đội hình để đổi về những lượt pick tại các kỳ NBA Draft. 

Dù vậy, họ vẫn sẽ giữ lại Damian Lillard như gương mặt nòng cốt của đội. Cụ thể, hậu vệ 32 tuổi đã đồng ý ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, cùng mức đãi ngộ đạt 120 triệu USD. Như vậy, với thỏa thuận gia hạn này, Lillard sẽ ở lại với đại diện bang Oregon cho đến năm 2027, đủ để cho thấy tầm quan trọng của anh đối với đội chủ sân Moda Center. 

Lillard_D_Harden_J_USATSI_15690848

Cả Harden và Lillard đều đã có những quyết định cho tương lai.  

Ngoài Lillard, một hậu vệ tài năng khác cũng đã quyết định tương lai của mình là James Harden. Theo đó, cựu sao Brooklyn Nets đã quyết định cắt giảm khoảng 15 triệu USD mức thu nhập của mình để ở lại Philadelphia 76ers thêm 2 năm. Thỏa thuận mới này sẽ chứng kiến anh nhận mức lương khoảng 68.6 triệu USD. 

Lên tiếng về việc gắn bó với 76ers, Harden cho biết: "Tôi đã nói với Giám đốc điều hành Daryl Morey về việc tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Tôi sẵn sàng chấp nhận giảm lương để đội có thể chiêu mộ thêm những tân binh. 

Tôi muốn giành chức vô địch NBA. Đó là tất cả những điều mà tôi quan tâm vào lúc này và đây là đội bóng mà tôi muốn ở lại để thực hiện mục tiêu trên". 

Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 20:05 29/07/2022
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục