Lewandowski từ bỏ tiền tấn, dứt khoát dừng hợp đồng với tập đoàn Trung Quốc

19:12 Thứ ba 08/03/2022

TinTheThao.com.vnTuyển thủ Ba Lan đã lên tiếng ủng hộ Ukraine trong bối cảnh bất ổn chính trị ở Đông Âu, và hiện đã cắt đứt quan hệ với một đối tác thương mại.

 

Buổi tập của Bayern Munich

Tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich đã kết thúc hợp đồng tài trợ với Huawei, từ bỏ "rất nhiều tiền" sau hành động này, đại diện của anh cho biết.

Công ty công nghệ Trung Quốc được cho là đã giúp Nga bảo vệ internet của mình trước các cuộc tấn công mạng hướng vào đất nước này. Lewandowski từng là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Huawei, nhưng anh hiện đã cắt đứt mọi mối quan hệ có thể khiến anh mất khoảng 5 triệu euro.

 - Bóng Đá

 Lewandowski thể hiện sự ủng hộ quyết liệt với Ukraine.

Max Bielefeld, người làm việc cho cơ quan quản lý của Lewandowski, nói với GOAL: "Vấn đề này rất quan trọng đối với Robert và do đó, anh ấy sẵn sàng hành động rất quyết đoán và từ bỏ rất nhiều tiền."

Lewandowski đã lên tiếng ủng hộ Ukraine kể từ khi họ bị Nga tấn công. Anh đã đeo băng đội trưởng màu xanh và vàng khi vào sân cho Bayern gặp Eintracht Frankfurt vào ngày 26 tháng 2.

Tiền đạo người Ba Lan cũng công khai ủng hộ quyết định tẩy chay trận bán kết play-off World Cup với Nga diễn ra vào ngày 24 tháng 3. Cùng với Ba Lan còn có CH Czech và Thụy Điển. Sau đó Liên đoàn bóng đá thế giới đã loại tư cách của Nga khỏi vòng loại World Cup 2022. Các môn thể thao khác của nước này cũng bị tẩy chay.

Thanh Vũ | 18:14 08/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục